Cách Chơi: sử dụng chuột để lựa chọn trang phục, phụ kiện....

Game Trang Phục Dự Thi Vietnam Idol

Anh Thư 04-01-2015 0 6529 Lượt Chơi

Cuộc thi Vietnam Idol diễn ra với quy mô lớn, ngoài giọng hát hay bạn cần chú ý đến ngoại hình để thu hút giám khảo và khán giả truyền hình. Tổng hợp nhiều trò chơi mini miễn phí hay nhất tại trochoiviet.com!

Game Trang Phục Dự Thi Vietnam Idol trò chơi thời trang cực hay, lựa chọn cho thí sinh tham gia nhiều phong cách thời trang hiện đại bạn nhé!

game vietnam idol

Đến với game bạn gái cực hay này, bạn sẽ là chuyên gia tư vấn thời trang cho cô ca sĩ Anna để chinh phục ban giám khảo cực kì khó tính. Hãy giúp Anna đến với chương trình việt nam idol cực kì tự tin nhé!  Bạn chỉ cần dùng chuột để lựa chọn trang phục, đầu tóc, trang sức và trang điểm cho Anna.  Khi tham gia trò chơi 24h online này, sẽ có rất nhiều lựa chọn nhưng bạn phải thật sáng suốt để phối hợp mọi thứ sao cho Anna phải trông thật hoàn hảo và xinh đẹp trong bộ đồ mà bạn đã chọn cho cô ấy. Những giám khảo của cuộc thi vô cùng khó tính. Chắc chắn bạn sẽ gặp muôn vàn khó khăn để làm sao vừa lòng những vị giám khảo này.

Mỗi sự lựa chọn của bạn sẽ làm Anna trở nên khác biệt hơn và đặc biệt hơn cả là sẽ làm cho bạn cảm thấy vui sướng khi nhìn những nhân vật xinh đẹp do chính tay mình thiết kế với những gu thẩm mĩ khác nhau. Người choiư còn có cơ hộ được nhiều người biết đến khi Anna gây được ấn tượng mạnh với những gì cô mang đến cho chương trình, không chỉ là về giọng hát mà còn về gu ăn mặc của cô ấy.

game thoi trang

Buổi Hẹn Hoàn Hảo, Du Lịch Mùa Hè...là những từ khóa bạn không thể bỏ qua khi đã truy cập nhiều game Y8 khác cùng thể loại. Biết đâu đây là cơ hội để bạn tỏa sáng! Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Trang Phục Dự Thi Vietnam Idol, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Trang Phục Dự Thi Vietnam Idol»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Trang Phục Dự Thi Vietnam Idol

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Trang Phục Dự Thi Vietnam Idol »