Cách Chơi: sử dụng chuột để thực hiện các thao tác trong game.

Game Trang Phục Iron Man

Anh Thư 24-11-2014 0 7191 Lượt Chơi

Không phải điệu đà, sang trọng như phong cách thường ngày của game thời trang, cơ hội tự tay thiết kế quần áo lực lưỡng, oai hùng cho người sắt qua trang wed trochoiviet.com!

Game Trang Phục Iron Man– một trong top trò chơi 24h online cực hay. Chơi game và thiết kết những bộ trang phục thời trang nhất đẹp nhất cho thần tượng của mình nhé!  Bạn sẽ thân thiết với nhân vật huyền thoại là một bộ phim thành công và chiếm được nhiều tình cảm của khán giả thế giới. 

game mini trang phuc iron man

Trò chơi mini thiết kế vốn chỉ dành cho các nàng công chúa điệu đà, nhưng nay khác biệt hơn với anh hùng mạnh mẽ, chắc chắn sẽ là một luồng gió mới thổi hồn vào bạn trẻ. Bạn còn nhớ một nhân vật nổi tiếng cữa hãng Marvel, anh hùng Iron Man- người sắt với tài đức công toàn. Trong game y8 mới nhất này, bạn sẽ được gặp lại anh chàng Tony Stark trong bộ áo giát sắt Iron Man trong một bức tranh nhưng đáng tiếc bức tranh lại chưa được tô màu. Nhiệm vụ của bạn trong game là tô màu cho bức tranh một cách chuẩn xác nhất hoặc tô màu theo sở thích của bạn. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo với bộ trang phục của Người sắt.

Người sắt có khả năng đặc biệt của mình khi anh khoác trên mình bộ giáp sắt. Với con mắt nghệ thuật của mình, thì bạn hãy chọn cho anh ấy một bộ trang phục mà theo bạn là thời trang nhất đẹp nhất hợp với phong cách của anh ấy nhé! Đầu tiên là bạn sẽ chọn mặt nạ sắt, có rất nhiều kiểu và màu sắc cho bạn lựa chọn đấy. Tiếp theo là trang phục, những bộ trang phục tôn lên vẻ anh hùng mạnh mẽ, hãy chọn một bộ nhé! Đầu tiên là áo sắt, rồi tay sát và sau cùng là bộ giáp cho đôi chân. Với game này thì những ai là fan hâm mộ của người sắt sẽ tha hồ được lựa chọn cho thần tượng của mình những bộ trang phục đẹp nhất. Bạn sẽ kéo trang phục vào người của thần tượng, nếu bạn muốn thay đổi thì bạn có thể chọn bộ khác.

Khi bạn đã chọn xong, bấm nút trình diễn để anh hùng có cơ hội trổ tài cùng bạn bè nhé! Như hình ảnh bên dưới, một sự kết hợp khá là ấn tượng phải không nào, từ mặt nạ. găng tay, áo giáp…Chúc các bạn thành công!

game trang phuc iron man hay

Trang phục đẹp mắt, phù hợp với bạn trẻ mang đến cho bạn nhiều niềm vui thú vị. Chơi ngay và thực hiện nhiều công đoạn khác nhau để thực hiện những bộ trang phục đẹp nhất nhé! Như trò chơi thiết kế thời trang, thiết kế ba lô…Chúc các bạn vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Trang Phục Iron Man, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Trang Phục Iron Man»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Trang Phục Iron Man

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Trang Phục Iron Man »