Cách Chơi: Kéo chuột những thứ cần thiết vào nhân vật

Game Trang phục Kimono ngày xuân

Anh Thư 02-07-2015 0 6488 Lượt Chơi

Khám phá văn hóa Nhật qua những bộ áo truyền thống Kimono cùng cô người mẫu xinh đẹp trong trò chơi thời trang mới nhất sau đây.

Tham gia ngay vào trò chơi trang phục Kimono ngày xuân bạn sẽ thích thú, thỏa sức sáng tạo với một nền văn hóa mới. Cảm nhận nhiều điều tuyệt vời cũng như phút giây thư giãn tuyệt vời, truy cập choigametop.com để chơi bạn nhé!

game kimono

Như những trò chơi bạn gái trước đây, bạn sẽ là chuyên viên thời trang phối đồ cho nhân vật sao cho thật đẹp mắt, đón chào năm mới với nhiều điều thú vị. Đầu tiên là lựa chọn kiểu tóc, tiếp đến là trang phục. Game 24h online mới này có 3 mẫu kimono cơ bản, màu sắc và hoa văn do bạn chọn lựa tươi vui trẻ trung hay sang trọng quý phái, hãy kết hợp thật ưng ý với cả trang sức, hoa cài, giày nữa nhé.

Hãy nhìn hình ảnh bên dưới kìa, bạn có thấy hấp dẫn với những mục mà game này mang đến không. Khá phong phú và đa dạng đồng thời với bài hát truyền thống du dương bên tai cực cuốn hút. Nhấp vào ngay biểu tượng máy ảnh khi cảm thấy ưng ý để được trình diễn.

game kimono hay

Nhiều trò chơi y8 khác cũng hấp dẫn không kém như game bữa tiệc tốt nghiệp, thiên đường nghỉ mát…Hãy chia sẻ với bạn bè để cùng tham gia nhé! Chúc các bạn choi tốt!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Trang phục Kimono ngày xuân»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Trang phục Kimono ngày xuân

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Trang phục Kimono ngày xuân »