Cách Chơi: Sử dụng chuột để trang điểm và phối đồ cho nhân vật

Game Trang phục mùa đông 2016

Anh Thư 13-02-2016 0 2344 Lượt Chơi
Bạn đã lên kế hoạch mới cho những ngày nghỉ lễ tết chào đón năm mới chưa nào. Hãy lựa chọn trang phục cho riêng mình thật lung linh nhé! Truy cập choigmetop.com để chơi.
Game trang phục mùa đông 2016 là thể loại trò chơi thời trang thú vị mà bạn gái chúng mình nên quan tâm, hãy khám phá nét độc đáo thể hiện tài năng của mình nhé!
game 2016
Hoàn thành màn chơi game mini miễn phí mới này bạn phải trải qua 2 công đoạn khác nhau đó là trang điểm và phối trang phục ấn tượng cho cô bé. Hãy tạo buổi hẹn hò cho cặp đôi thật đẹp mắt khi trổ tài năng nghệ thuật của mình nhé! Sử dụng chuột để
Giúp đôi bạn trẻ đang hẹn hò chọn mặc quần áo đúng cách đẹp và thời cho một ngày mùa đông! Sử dụng chuột để chơi nhé. Hãy tạo nên những tuyệt tác nghệ thuật đẹp mắt nhất nhé.
Nhiều trang phục mùa đông cực đẹp đang chờ bạn lựa chọn phối cùng những trang sức đẹp mắt đó nha. Đặc biệt trò chơi bạn gái này không hề giới hạn thời gian đâu nha, hãy chơi thỏa sức sáng tạo mang đến những bức ảnh lung linh nhất cho nhân vật những ngày cuối đông ấn tượng nhất.
Ảnh chụp màn hình_2016-02-12_151321
Không chỉ có thế, bạn còn có thể khám phá thêm nhiều mục trò chơi y8 cùng thể loại vô cùng đặc sắc thú vị khác như trò chơi pizza cá, mì xào tuyệt vời…Chúc các bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất!
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Trang phục mùa đông 2016»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Trang phục mùa đông 2016

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Trang phục mùa đông 2016 »