Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game.

Game Trang phục truyền thống Châu Á

Anh Thư 24-01-2016 0 3185 Lượt Chơi

Khám phá nền văn hóa thời trang ngay bây giờ khi tham gia trò chơi miễn phí mới lạ mới nhất của choigametop.com nào!

Game trang phục truyền thống Châu Á là thể loại trò chơi thời trang cực hay với nền văn hóa đa dạng của nhiều quốc gia.

OOO

Cách thức chơi game bạn gái này hết sức đơn giản, nhiệm vụ của bạn là lựa chọn những món đồ ưng ý, sử dụng chuột kéo về phía nhân vật. Từ quần áo, đến giày dép, túi xách, trang sức…đều được trang bị khá nhiều và phong phú, người chơi cứ thoải mái lựa chọn để tạo nên điểm nhấn độc đáo, thú vị cho nhân vật nhé bạn. Phối hợp ưng ý với nhau tạo nên tuyệt tác thời trang cực đẹp cũng như tôn lên nền văn hóa của từng quốc gia là yêu cầu cơ bản khi bạn hoàn thành màn chơi thú vị này đó nha.

Hình ảnh vui tươi cùng tông màu sống động cực kì đáng yêu là động lực cũng như sức hút để bạn có thêm niềm vui cũng như đam mê khi tham gia chơi game bạn gái mới lạ này đó nha.

A

Khám phá thêm nhiều tựa trò chơi y8 cực kì hấp dẫn khác với nội dung cũng thú vị không hề thua kém như trò chơi mì xào tuyệt vời, quán kem tươi…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.5/5 (2 votes cast)

Trang phục truyền thống Châu Á, 3.5 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Trang phục truyền thống Châu Á»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Trang phục truyền thống Châu Á

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Trang phục truyền thống Châu Á »