Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Trang phục truyền thống tết

Anh Thư 30-06-2015 0 5037 Lượt Chơi

Một phong cách cực kì dễ thương mang đậm bản sắc văn hóa Việt khi tham gia trò chơi bạn gái mới này. Cùng thử sức nhé!

Game trang phục truyền thống là một trò chơi thời trang hay, thử sức khám phá nét đẹp thời trang, tinh hoa văn hóa dân tộc ngay bây giờ nhé! Choigametop.com cảm nhận niềm vui thú vị mỗi ngày.

trang phục

Đến với trò chơi mini miễn phí độc đáo này, người chơi có nhiệm vụ phối đồ, trang điểm cho 2 nhân vật xinh đẹp một nam và một nữ. Tủ đồ là những trang phục truyền thống đón chào tết, với màu sắc tươi vui mang đến những điều may mắn nhất cho mùa xuân về.

Đầu tiên là nhân vật nữ, chọn mộ kiểu tóc mới , trang điểm sau đó là một chiếc áo dài truyền thống hay trang phục quần jean năng động với sắc đỏ. Nhấn next để tiếp đến cho bạn nam. Cảm thấy thật Ok mới nhấn trình diễn cho mọi người cùng nhận xét nhé!

Hãy nhìn hình ảnh bên dưới, khá ấn tượng phải không nào. Giao diện màu sắc sinh động, kho quần áo phụ kiện phong phú, trò chơi 24h online này không hề giới hạn về thời gian nên bạn hãy cứ từ từ mà thỏa sức sáng tạo nhé!

trang phuc truyen thong

Nhiều trò chơi y8 khác nhau mang đến cho bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời như game cô dâu kiêu kỳ, đám cưới lộng lẫy…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Trang phục truyền thống tết»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Trang phục truyền thống tết

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Trang phục truyền thống tết »