Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi nào!

Game Trang phục vịt Donal

Anh Thư 04-04-2016 0 1681 Lượt Chơi

Lễ hội thời trang của muôn thú đang diễn ra khá nhộn nhịp, chú vịt Donal đáng yêu trong trò chơi mini miễn phí mới này cũng muốn tham gia. Hãy thể hiện tài năng của mình ngay nào!

Game Trang phục vịt Donal là thể loại trò chơi thời trang cực kì mới lạ. Món quà giải trí tuyệt vời dành cho bạn đó. Nhanh tay truy cập choigametop.com để chơi bạn  nhé!

viet

Hình ảnh chú vịt đơn điệu với làn da màu vàng sẽ được thay thế bằng hình ảnh mới lạ mà không ai khác chính do đôi bàn tay của bạn tạo ra đó. Hãy thể hiện tài năng thời trang của mình, khả năng sáng tạo để tạo nên những tuyệt tác cực kì sinh động bạn nhé. Cách thức chơi game 24h mới này cũng khá đơn giản, sử dụng chuột để thực hiện các thao tác. Đầu tiên là lựa chọn bộ trang phục cực kì cá tính cho bạn vịt dễ thương. Khá nhiều kiểu dáng, màu sắc để cho bạn lựa chọn đó nha. Đôi giày cá tính kèm theo tất nhiên không thể thiếu rồi phải không nào. Một chiếc mũ sẽ tạo nên điểm nhấn đặc biệt đó nha. Thoải mái lựa chọn để bạn ấy tự tin tỏa sáng trong buổi tiệc quan trọng nhá. Kết hợp thêm nhiều phụ kiện thời trang sẽ giúp tác phẩm của bạn cộng điểm đó nha.

Hình ảnh minh họa bên dưới đủ khiến người chơi bị kích thích chưa nào. Tạo hình nhân vật cực kì đáng yêu cùng với sự đa dạng màu sắc sẽ cực kì lôi cuốn bạn đó. Nhanh tay lên nào!

rrr

Nhiều trò chơi y8 cùng thể loại dành cho bạn cũng nên quan tâm như trò chơi thời trang điện ảnh, chuẩn bị lễ cưới…Chúc các bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 2.8/5 (2 votes cast)

Trang phục vịt Donal, 2.8 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Trang phục vịt Donal»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Trang phục vịt Donal

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Trang phục vịt Donal »