Cách Chơi: Trong game này bạn sẽ dùng chuột để thực hiện các thao tác chăm cừu.

Game Trang Trại Nuôi Cừu

Anh Thư 21-07-2015 0 4675 Lượt Chơi

Cậu bé Nick với đàn cừu của mình chăn thả trên vùng thảo nguyên xinh đẹp. Một trang trại với đàn cừu khỏe mạnh là bao công sức của chàng trai Nick . Cùng đồng hành cùng nhân vật trong game để biết thêm những công việc chính nuôi cừu như thế nào nhé.

Game Trang trạị nuôi cừu vô cùng thú vị và hấp dẫn với những tình tiết vui nhộn. Người chơi sẽ có cơ hội khám phá nhiều điều thú vị từ game 24h online cực hay này. Để tìm hiểu kỹ hơn những công việc cụ thể chăm sóc những chú cừu thật khỏe mạnh nhé.

gamemini nuoi cuu

Hôm nay, bạn sẽ có cơ hội ghé thăm trang trại với những chú cừu lanh lợi của Nick. Người chơi sẽ được tiếp cận làm những công việc cụ thể chăm nuôi cừu như thế nào. Khi tham gia vào trò chơi y8 hay này, nhiệm vụ của người chơi là đáp ứng nhanh chóng những yêu cầu của con cừu như cắt cỏ, cho cừu uống nước, chích thuốc, cắt lông… Bạn phải hoàn thành nhiệm vụ của game vui nhộn này đề ra đó là kiếm đủ số tiền theo yêu cầu từ việc chăm nuôi những con cừu…

Mỗi màn chơi sau này, bạn phải cố gắng hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ, với số lượng cừu tăng lên gấp bội. Khá nhiều việc đang cần bạn đấy, mau chơi nào.

game mini trang trai nuoi cuu

Nhiều game kinh điển hay mà bạn không nên bỏ lỡ cơ hội truy cập như trò chơi chạy nhanh gom vàng, tinh mắt tìm đồ vật… Nhiều bài học quý báu mà bạn được trải nghiệm với nhiều kinh nghiệm quý báu, nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn. Mau mau chơi game để vượt qua những thử thách hấp dẫn nhé!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Trang Trại Nuôi Cừu»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Trang Trại Nuôi Cừu

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Trang Trại Nuôi Cừu »