Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Trang trí bánh kem

Anh Thư 15-04-2016 0 2449 Lượt Chơi

Chơi nhanh trò chơi bạn gái mới lạ cùng trổ tài sáng tạo làm những chiếc bánh thơm ngon chiêu đãi bạn bè nào!

Game trang trí bánh kemtrò chơi nấu ăn đặc biệt, một chiếc bánh đạt tiêu chuẩn về chất lượng và kiểu dáng bên ngoài nữa đó nha. Cùng chơi nhé! Truy cập vào trang choigametop.com để chơi.

banh kem

Sau những công đoạn chế biến, nướng những chiếc bánh bông lan thơm ngon. Nhiệm vụ người chơi tiếp tục thực hiện đó là trang trí thật đẹp mắt thu hút mọi ánh nhìn. Cực kì thú vị đó nha, bạn tha hồ thỏa thích thể hiện tài năng sáng tạo của mình để hoàn thành đĩa bánh lung linh nhất. Trước tiên là chọn cho mình một chiếc đĩa, tạo khung sắp xếp bánh. Bạn yêu thích món bánh nào hãy chọn ngay để sắp bánh lên đĩa nhé. Hương kem thơm ngon kèm theo tất nhiên không thể thiếu rồi phải không nào. Cuối cùng là trang trí thật lung linh với những món trái cây tươi rực rỡ sắc màu, những món trang trí cực đẹp nhất dành cho bạn. Tha hồ lựa chọn vì trò chơi mini hay này không hề giới hạn thời gian đâu đó nha.

banh

Các bạn nhỏ chắc hẳn sẽ thích thú lắm đây, cùng trổ tài cùng làm nhiều hơn nữa nha. Nhiều tiết mục trò chơi y8 độc đáo khác dành cho bạn gái như trò chơi Picnic, bé Dora xinh đẹp…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.0/5 (1 vote cast)

Trang trí bánh kem, 4.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Trang trí bánh kem»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Trang trí bánh kem

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Trang trí bánh kem »