Cách Chơi: sử dụng chuột để thực hiện các thao tác trong game.

Game Trang Trí Hộp Qùa

Anh Thư 06-12-2014 0 7065 Lượt Chơi

Bạn có bao nhiêu hoa tay, đến với nhiều game 24h online tự tay thiết kế nhiều món quà ấn tượng cho bạn bè và người thân. Truy cập trang wed vuongquocgame.com niềm vui nhân lên gấp bội với nhiều món quà thú vị!

Game Trang Trí Hộp Qùa mới nhất là một trò chơi bạn gái phù hợp với mọi lứa tuổi. Một phần quà ấn tượng với hộp kẹo đáng yêu dành cho người thân. Bạn hãy thật khéo tay trong việc thiết kế ra những hộp quà với những kiểu dáng đặc biệt và nổi bật nhất dành cho những người mình yêu thương nhất nhé.

game mini trang tri hop qua

Đến với game mini miễn phí này bạn hãy thử tài khéo tay và nghệ thuật nhất dành cho những ai đam mê nghệ thuật và có tính sáng tạo sẽ thấy được những điều thú vị nhất trong từng màn chơi. Đầu tiên bạn sẽ chọn lựa cho mình kiểu dáng chiếc hộp sao cho có thể đẹp mắt nhất và theo ý thích của bạn. Sau đó là phần họa tiết và màu sắc cho thân hợp và nắp, có rất nhiều màu sắc để bạn dễ dàng lựa chọn, tùy thuộc vào gu thẩm mỹ của mình. Một phần quan trọng là lựa chọn và sắp xếp những viên kẹo ngọt, socola, bánh ngon…sao cho đẹp mắt nhất. Có rất nhiều hình dáng của viên kẹo chiếm vị trí tương đối rộng và đó là lí do làm nên một hộp quà đẹp, không dễ dàng đúng không nào! Cố gắng nhanh tay lên các bạn nhé và khéo léo hơn trong từng trường hợp, sau đó chọn những thiết kế với những màu sắc và hình thù cho phù hợp với cách trang trí trên hộp. Tiếp tục với những vật phẩm sẽ được đặt vào trong chiếc hộp tạo nên một món quà độc đáo và sáng tạo nhất.  Bạn hãy cố gắng thiết kế được nhiều hộp quà hơn nữa nhé.

Những dịp lễ tết, trao tặng yêu thương cho bạn bè và người thân với hộp bánh kẹo vô cùng đáng yêu. Tập trang trí bữa tiệc, với hộp quà thắt nơ đáng yêu và bánh kẹo ngon miệng.

game trang tri hop qua hay

Chủ đề liên quan như thiết kế áo thun, thiết kế ba lô…cực kì đẹp thể hiện khả năng khéo léo của chính mình. Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.5/5 (1 vote cast)

Trang Trí Hộp Qùa, 0.5 out of 5 based on 1 rating

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game 24 h
  • trò chơi 24h mới nhất

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Trang Trí Hộp Qùa»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Trang Trí Hộp Qùa

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Trang Trí Hộp Qùa »