Cách Chơi: Người chơi sử dụng chuột khi chơi game

Game Trang Trí Phòng Tắm

Game Thủ 25-07-2014 0 11089 Lượt Chơi

Game trang trí phòng tắm là một trò chơi bạn gái nhưng ở đây chúng ta sẽ hoàn thành phòng tắm cho cô nàng thiếu nữ chân dài miên man độ tuổi 9x xinh đẹp do đó những anh chàng phái mạnh cũng sẽ rất thích game này.

Nếu bạn là một người có con mắt thẫm mỹ và bạn luôn gọn gàng ngăn nắp với những dụng cụ trong nhà của mình thì giờ đây với game trang trí phòng tắm thì bạn sẽ được thể hiện điều đó. Trong trò chơi dọn dẹp này thì nhiệm vụ của bạn là hết sức đơn giản bạn chỉ cần làm thế nào đó để có thể làm cho chiếc nhà tắm của mình trở nên dễ thương hơn là được.

Tro choi Trang tri phong tam

Như hình minh họa của game trang trí phòng tắm bạn sẽ thấy một chiếc phòng tắm bừa bộn sẽ được bạn cảm thấy khó chịu và bạn hãy xắp xếp các đồ vật đó sao cho chúng vào 1 vị trí hợp lý nhất, là một game bạn gái hay đối với người người cẩn thân thì đây thực sự là một tựa game rất ý ngĩa. Với game mini này thì nó sẽ mang đến cho người chơi một sự chăm chỉ trong công việc nhà thông qua chơi game.

Game ban gai  Trang tri phong tam 2

Trò chơi trang trí phòng tắm cho 9x  xếp vào chuyên mục  game Y8 hay bạn sẽ có được cơ hội để thể hiện bản thân mình thông qua lối chơi hết sức thú hút và hấp dẫn , nó sẽ tạo tiền đề cho bạn thể hiện mình thông qua lối chơi vô cùng lý thú và một số tựa game khác như là game trang trí căn phòng hay là game 9x dọn nhà cũng sẽ là những tựa game hết sức hấp dẫn đối với bạn nhá.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Trang Trí Phòng Tắm

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Trang Trí Phòng Tắm »