Cách Chơi: sử dụng chuột để thực hiện thao tác trong game

Game Trang Trí Quần Bò

Anh Thư 06-10-2014 0 6768 Lượt Chơi

Những chiếc quần bò nhiều kiểu dáng là thời trang cực hot dành cho các bạn nữ khi thời tiết đang trong giai đoạn chuyển mùa này.

Game trang trí quần bò – là một game thời trang mới thú vị và có nhiều điều hấp dẫn. Thỏa thích thiết kế thời trang theo ý thích của mình với nhiều mẫu mã, kiểu dáng hiện đại nhất. Trò chơi bạn gái mới thỏa thích sáng tạo theo sở thích của các bạn nữ chúng mình phải không nào!

gamemini trang tri quan bo

 

Những chiếc quần bò đơn giản đã được may sẵn nhưng chưa được thiết kế kiểu dáng, nói chung chỉ phác họa đơn giản thôi nên được chủ tiệm bán với giá khá rẻ. Dựa vào khả năng thiết kế của mình, với hoa tay có sẵn, những chiếc quần bò sẽ được trang tri cực xinh theo sở thích của chính mình. Bạn sẽ trang trí cho chiếc quần thật đẹp, thêm một số cho tiết để chiếc quần bắt mắt, độc đáo hơn. Bạn sẽ làm một việc như: thiết kế lưng quần, chọn kiểu mẫu túi, viền túi quần, hoa văn trang trí lên ống quần, chọn một kiểu gấu quần theo sở thích của bạn, thắt lưng, … Sau đó là chọn màu cho chiếc quần của mình bằng cách nhấp chuột vào chữ “Tiếp” trong game mini miễn phí này nhé. Như vậy là bạn đã có một cái quần mới theo phong cách của mình cho mình rồi đó.

Phía dưới là chiêc quần bò màu xanh dương lộng lẫy với họa tiết độc đáo, bạn đã tự tin lựa chọn cho mình những thiết kế độc đáo tự tin xuống phố đón nắng mai. Chơi ngay game 24h online độc đáo mang về nhiều thú vị nhé!

gamehay trang tri quan bo

Con mắt thẩm mĩ sẽ được nâng tầm lên nhiều khi chơi nhiều game y8 thời trang tương tự. Trò chơi thời trang mẹ và bé, thời trang trà quán… là những game hay mà bạn không thể bỏ qua, thỏa thích mua sắm, thỏa thích làm đẹp là yêu thích của bạn nữ chúng mình. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và nhớ đừng quên giới thiệu bạn bè cùng chơi nhé!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Trang Trí Quần Bò

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Trang Trí Quần Bò »