Cách Chơi: sử dụng chuột để trang trí

Game Trang trí sở thú 2

Anh Thư 18-03-2015 0 6985 Lượt Chơi

Mỗi lần ghé thăm sở thú bạn đã từng mơ ước sở hữu một sở thú riêng cho mình, với nhiều động vật hoang dã và thu hút thật nhiều khách. Vô cùng đơn giản, chơi nhanh ngay game 24h online độc đáo này bạn nhé!

Choigametop.com là trang wed game mới tổng hợp nhiều trò chơi mới nhất hiện nay, được mọi người biết đến bởi sự uy tín và chất lượng. Trong đó trò chơi trang trí sở thú 2 là một game hay, với nội dung bổ ích. Cùng chơi thỏa sức sáng tạo và trang trí bằng đôi tay khéo léo của mình nhé!

zoo

Chúa tể sơn lâm là nhân vật không thể thiếu trong bất kì sở thú nào, ngoài ra còn có nhiều động vật khác như khỉ, voi, hươu…những tán cây rộng được nhân viên chở về khá bừa bộn, nên cần bạn giúp đỡ, trang trí sao cho đẹp và thoáng đãng nhất. Với hình ảnh được thiết kế khá đẹp mắt và vui nhộn sinh động, nhiệm vụ của bạn là hãy bố trí như thế nào đấy các con vật, các cây cảnh, cũng như hồ nước … thật là đẹp. Sử dụng chuột để chơi game y8 mới lạ này. Giao diện hết sức đẹp mắt hứa hẹn là món quà bất ngờ dành cho bạn với những phút giây thư giãn hiếm hoi. Hãy trổ tài tay trái của bạn ngay bây giờ nhé!

so thu

Màu sắc tươi vui với thảm cỏ xanh mát, mang bạn đến gần hơn với thiên nhiên. Nhiều điều thú vị hơn nữa ở như trò chơi tiệm tóc rừng xanh, pikachu hoa quả...Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.2/5 (3 votes cast)

Trang trí sở thú 2, 4.2 out of 5 based on 3 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Trang trí sở thú 2»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Trang trí sở thú 2

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Trang trí sở thú 2 »