Cách Chơi: Sử dụng CHUỘT để chơi game (lưu ý kéo và thả các con vật vào vị trí thích hợp nhất nhé)

Game Trang Trí Sở Thú

Game Thủ 17-07-2014 0 10471 Lượt Chơi

Các bé rất thích những còn vật trong sở thủ vậy thì game trang trí sở thú này sẽ là sự lựa chọn số 1, hãy để các bé làm vườn thú thêm sinh động và vui nhộn nhé.

Bạn đã từng đi sở thú rồi đúng không nào và bạn cũng thấy cách bố trí các con thú trong sở thú rất ngăn nắp nhưng giờ đây với game trang trí sở thú thì bạn sẽ được trải nghiệm sở thích yêu động vật của mình và hãy cố nhớ lại cách bố trí các con thú này sao cho một cách hợp lý nhé. Cũng gần giống như trò chơi xếp hình bạn sẽ được hoàn toàn trải nghiệm theo đúng nghĩa là xếp hình nhưng thay vào đây là các con thú dễ thương.

Trang Tri So Thu

Trong trò chơi trẻ em trang trí cho sở thú này thì bạn sẽ phải xắp xếp sao cho một cái sở thú đẹp nhất trong mắt mọi người, những con vật những cái cây những hồ nước sẽ tạo dựng lên những khung cảnh đầy thơ mộng trong game, đối với trò chơi vui nhất này thì nó thực sự là rất đơn giản nhưng ma đối với những người thích xếp hình thì đây dường như là một thể loại khá thú vị và mang tính đột phá dành cho người chơi.

Trang Tri So Thu 2

Được xem là một thể loại 24h miễn phí nó vừa là để học và cũng vừa là để chơi một công đôi việc, khi chơi trò chơi này thì nó sẽ đóng vai trò quan trong trong việc phát triển sự sáng tạo cho bạn và một số thể loại khác cũng không kém phần thú vị như là Xếp Hình Thám Tử Conan, Xếp Hình School Online. Nào còn chờ gì nữa khi không tạo cho mình một sở thú thật là sống động với những con vât đáng yêu ngay bây giờ.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.2/5 (6 votes cast)

Trang Trí Sở Thú, 4.2 out of 5 based on 6 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Trang Trí Sở Thú

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Trang Trí Sở Thú »