Cách Chơi: Bạn hãy nhấp vào các đồ vật trên màn hình để cài bẫy chơi khăm cô giáo và đừng để bị phát hiện nhé. Hậu quả rất khủng khiếp...

Game Trêu Chọc Cô Giáo Trong Lớp

Anh Thư 08-08-2014 1 23125 Lượt Chơi

Một giáo viên bị các em học sinh cá biệt troll trong lớp học là nội dung của game trêu chọc cô giáo ở lớp học mà chúng tôi muốn gửi tới những ai từng một thời là học sinh.

Thể loại game mới nằm tromg top đặc biệt của game vui nhôn, trò chơi trêu chọc cô giáo là một game thú vị với phiên bản hoàn toàn mới lạ mang đến cho người chơi cảm giác vui vẻ thích thú ngược dòng thời gian trở về với tuổi học trò thơ ngây, hồn nhiên.

” Nhất quỷ nhì ma, thứ ba học trò ” quả thât không sai tý nào .Cùng chơi game kinh điển này hóa thân vào những cô cậu học trò quậy phá. Mang đến nhiều rắc rối cho thầy cô nhưng đó cũng là kỉ niệm một thời phải không nào ? Quậy ồn ào náo loạn trong lớp biết là sẽ bị phatj nhưng cái tuổi học trò ấy không lỳ lợm, không phá thầy phá cô thì còn gì ý nghĩa nữa .

Game mini này phù hợp với mọi lứa tuổi, thể hiện cá tính của mình, đơn giản là muốn giải trí hay giúp người chơi luc lại kỉ niệm một thời cắp sách đên trường.

game choc pha co giao

 

Lớp học sẽ không yên tĩnh, chăm ngoan như hình ảnh phía dươi mà chúng ta thấy nếu chỉ cần 1 phút cô giáo lơ là không chú ý là các bạn tinh nghich bắt đầu cuộc quậy phá.

Nhiệm vụ vủa người chơi ở game y8 hay này là đợi cô giáo không chú ý, dùng chuột nhấp vào những món đồ ở 4 góc phòng để cài bẫy cô giáo nhé. Cẩn thận không được để cô giáo phát hiện đấy. Nếu bị phát hiện sẽ rất xấu hổ, cô giáo sẽ bắt bạn đứng dậy và “làm gương” trước lớp và có thể đuổi bạn ra khỏi lớp đó. Các vật bẫy có ở khắp nơi, bạn hãy theo dõi báo tường bên tay phải để biết các bẫy đó nhé! Sau khi bạn hoàn thành tất cả các bẫy này, mới có thể làm cho cái bẫy trên cửa hoạt động.

Mục tiêu: Bạn hãy nhấp vào các đồ vật trên màn hình để cài bẫy chơi khăm cô giáo và đừng để bị phát hiện nhé. Hậu quả rất khủng khiếp… tro choi choc pha co giao

 

Trò chơi lấy đá ném nhau Gunbound 9x hay trò chơi niềm vui con khỉ là những game tương tự cũng không kém phần hấp dẫn. Bỏ qua những ồn ào , tấp nập mệt mỏi từ cuộc sống, mỗi ngày dành 1 ít thời gian thư giãn bạn nhé. Trang wed choigamminihay.net mong các bạn cùng nhau đóng góp ý kiến và thường xuyên giới thiêu nhiều ý tưởng game mới để phục vụ , là món ăn tinh thần không thể thiế cho mọi lứa tuổi.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 2.9/5 (9 votes cast)

Trêu Chọc Cô Giáo Trong Lớp, 2.9 out of 5 based on 9 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game co giao day hoc
  • game trêu chọc cô giáo
  • game trêu chọc
  • chọc phá cô giáo

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Trêu Chọc Cô Giáo Trong Lớp

One Comment »

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Trêu Chọc Cô Giáo Trong Lớp »