Cách Chơi: các bạn sử dụng phím chuột để thực hiện các thao tác đổ xí ngầu để lấy điểm cho ngựa xuất chuồng

Game Trò Chơi Cá Ngựa

Anh Thư 03-11-2014 0 6833 Lượt Chơi

Tuổi thơ của bạn sẽ tràn về khi tham gia game mới đặc sắc bên dưới nhé! Trochoiviet.com tổng hợp game đánh cờ cá ngựa vui nhộn!

Game trò chơi cá ngựa là một game mới được nhiều người biết đến và ủng hộ . Không cần đông đủ bạn bè mới có thể tham gia, trò chơi chiến thuật mới sở hữu ngay trên màn hình laptop của bạn. Với nội dung hay và hấp dẫn là cơ hội tốt để mọi người giải trí sau những giờ làm việc mệt mỏi!

choi ca gua

Một trong những game mô phỏng những trò chơi dân gian ngoài thực tế rất hay, sống động. Khi tham gia vào trò chơi 24h miễn phí này, các bạn sẽ bắt gặp lại những hình ảnh quen thuộc, những nước đi đơn giản, nhanh chóng, chính xác của những chú ngựa phiêu lưu ký.  Để chiến thắng trò chơi, các bạn phải là người có kỹ năng game nhất định và các bạn cũng cần một ít sự may mắn nữa nhé. Hãy tham gia trò chơi ngay bây giờ thể hiện tài năng của mình bằng cách đưa những con cá ngựa của đội mình về chuồng nhanh nhất trở thành người chiến thắng.

Người chơi sử dụng phím chuột để thực hiện các thao tác đổ xí ngầu để lấy điểm cho ngựa xuất chuồng. Ngựa của bạn chỉ được ra khỏi nơi xuất phát khi bạn đổ được hột xí ngầu có điểm 1. Các bạn sẽ chơi như vậy cho tới khi tất cả số ngựa của mình về chuồng trước các con ngựa ô du hí của các đối thủ khác. Lưu ý, ngựa của bạn có thể bị ngựa của đối phương đá nếu các bạn để họ đuổi kịp. Luật chơi game mini miễn phí này rất đơn giản đó là bạn sẽ phải đua bốn con cá ngựa của mình đi xung quanh một vòng tròn. Bạn phải cố gắng đưa hết bốn con ngựa của mình về chuồng, khi đó bạn là người chiến thắng, nếu ngựa của bạn bị con của đội bạn đá thì nó sẽ phải trở về điểm xuất phát.

game choi co ca ngua
Game hành động độc đáo, sống động hơn khi có nhiều thể loại phong phú như trò chơi quân đội hùng mạnh, lâu đài phép thuật…với nhiều niềm vui nhân đôi khi được đấu với bạn bè. Bạn có dám vượt qua thử thách gian nan không? Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (2 votes cast)

Trò Chơi Cá Ngựa, 5.0 out of 5 based on 2 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game trò chơi hồng ngựa

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Trò Chơi Cá Ngựa

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Trò Chơi Cá Ngựa »