Cách Chơi: sử dụng chuột để thực hiện các thao tác trong game.

Game Trò Chơi Của Gấu Pooh

Anh Thư 09-09-2014 0 10413 Lượt Chơi

Những bài học bổ ích, những điều thú vị sẽ bắt gặp khi tham gia cùng bạn gấu Pooh dễ thương. Chia sẻ nhiều kinh nghiệm quý báu.

Trò chơi kinh điển mới hot nhất trong kỳ vừa qua với nhiều lượt chơi và những đóng góp ý kiến phản hồi tích cực. Trò chơi của gấu Pooh phù hợp mọi lứa, là trò chơi trí tuệ đỉnh cao giúp phát triển trí não các bé và mang lại nhiều tiếng cười sảng khoái cho mọi người.

TRO CHOI CUA GAU

 Có 3 sự lựa chọn cho bạn là ghép hình, làm toán, đếm hình. Hãy lựa chọn thế mạnh của mình để chơi trước nhé.Khi tham gia game mini miễn phí này, bạn sẽ giảm bớt áp lực mệt mỏi của công việc. Phù hợp với mọi độ tuổi nhất là những ai yêu thích chú gấu Pooh dễ thương này.
Khi tham gia sẽ phải cùng gấu Pooh giải nhiều câu đố vui nhộn hài hước nhưng cũng không khó lắm. Hy vọng rằng bạn sẽ làm tốt, vượt qua mọi thử thách để mang về cho mình số điểm cao nhất trong game chơi mà học này nhé !
Cách chơi: bạn sẽ phải trả lời và làm theo yêu cầu của mỗi trò chơi.Nếu bạn hoàn thành trò chơi sớm thì thời gian còn dư sẽ được tính vào điểm của bạn. Bạn sẽ nhận được điểm thưởng khi bạn trả lời đúng tất cả các câu hỏi. Điểm cuối cùng của bạn là khi bạn đã hoàn thành hết cả 3 trò chơi.

Hãy nhìn hình ảnh phía dưới, màu sắc thật sinh động phải không nào? Với phép toán phía dưới, đáp án chắc chắn là 9 rồi. hãy click chuột vào số 9 thật nhanh để game kịp thời tính điểm cho bạn. Nhưng không phải phép toán nào cũng đơn giản vậy đâu nha, những màn tiếp theo khá hại não với các phép tính nhân, chia, cộng, trừ phức tạp. Bạn đã sẵn sàng để vuotj qua thử thách trong game 24h online này chưa.
GAME TRO CHOI CỦA GAU POOH

 

Đây là sự lựa chọn cần thiết mà quý phụ huynh nên lựa chọn cho con em mình để phát triển trí não trong giai đoạn đang lớn. Chúc cả nhà cùng nhau chơi game vui vẻ sau những giờ làm việc mệt mỏi. Một số trò chơi cùng thể loại mà bạn không thể bỏ qua như Game học làm toán cho bé, tèo em đi thi

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game gau pooh
  • gamevuihoccunggaupo

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Trò Chơi Của Gấu Pooh

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Trò Chơi Của Gấu Pooh »