Cách Chơi: Sử dụng chuột giúp cô bé bày trò quậy phá

Game Trò chơi năm mới

Anh Thư 06-07-2015 0 4251 Lượt Chơi

Game kinh điển mới nhất mang đến với bạn không khí năm mới sinh động, náo nhiệt đón chào mùa xuân về. Truy cập choigametop.com để chơi bạn nhé!

Game trò chơi năm mới là một trong những tiếc mục trò chơi vui nhộn hot nhất hiên nay, cùng cô bé dễ thương trong lớp dạy đàn bày ra nhiều trò quậy phá nào.

nam mới

Hình ảnh cô bé dễ thương đang tập đàn cho buổi giao thừa cuối năm chào đón năm mới. Tuy nhiên việc luyện tập khá căng thẳng, đồng thời sự khắc khe của thầy dạy nhạc khiến cô bé cảm thấy ngột ngạt muốn làm một số việc riêng như ăn bánh, viết thiệp, online facebook…Khá thú vị phải không nào, thành công hay không tất cả phụ thuộc vào bạn cả đấy.

Với cách chơi khá đơn giản, chỉ việc sử dụng chuột nhấp vào những công việc bên dưới, hoàn thành chúng trước khi có dấu hiệu thầy dạy nhạc nhìn thấy. Trò chơi 24h online này có giới hạn thời gian, nên bạn phải nhanh chóng hoàn thành tất cả công việc trong giới hạn là 3 phút. Hãy nhìn hình ảnh bên dưới, khá mới lạ với giao diện cực yêu phải không nào.

game nam moi

Game võ đài vui nhộn, khám phá nông trại là những mục trò chơi y8 mới lạ mà có thể trải nghiệm. Chúc các bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Trò chơi năm mới»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Trò chơi năm mới

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Trò chơi năm mới »