Cách Chơi: Sử dụng chuột để điều khiển đám học sinh tạo ra các tình huống hài hước trong lớp học

Game Troll Cô Giáo Trong Lớp Học

Anh Thư 14-08-2014 0 17735 Lượt Chơi

Một đám học sinh hư phá phách bày ra những trò ngịch ngơm để troll cô giáo đang dạy trong lớp học khiến giáo viên này bị lộ hàng khó đỡ, nhưng thật sự lớp học này cũng rất vui nhộn.

Xin mời giải trí cùng game troll cô giáo trong lớp để đồng hành cùng với cô cậu học sinh quấy rối tưng bừng lớp học. Hãy trở về tuổi học trò thơ mộng, hồn nhiên cùng với game vui nhộn này. Trở lại với game kinh điển thú vị với trò chơi lớp học vui nhộn mang đến cho giáo viên nhiều pha dở khóc, dở cười bởi những cô cậu cá biệt trong lớp. Khám phá những trò mới nghịch ngợm thú vj trong game mang đến cho người chơi cảm giác thú vị, vui vẻ, trở về với những hồi ức đẹp.

tro cho lop hoc vui nhon

Các bạn nam quả là lỳ lơm, chọc bé gái duy nhất của lớp khóc hoài. Không những thế, mọi đồ vật xung quanh đều có thể là trò tiêu khiển. Người chơi tham gia trò chơi mini miễn phí này, nhập vai vào những cậu học sinh, nhấp chuột vào những đồ vật xung quanh để chọc phá cô giáo đang giảng bài. Việc phát hiện và đuổi ra khỏi lớp hình như không còn xa lạ gì với các bạn ấy nữa rồi. Mau mau click chuột chơi game trải nghiệm nhiều giây phút bất ngờ hồi hộp nhưng vô cùng vui nhộn ở trò chơi giải trí này.

game lop hoc vui nhon

Bạn còn chần chừ gì nữa mau mau chơi game troll cô giáo đang dạy trong lớp của game y8 vui này thôi để lật lại những hồi ức đẹp của tuổi học trò hồn nhiên. Một số trò chơi vui nhộn khác mới cập nhật với nhiều phiên bản hay như trò chơi bắn lon hấp dẫn hơn với xạ thủ bắn vịt… trổ tài với khả năng tiềm ẩn của mình mang về nhiều điều bất ngờ nhé. Hãy chơi và cùng chia sẽ với mọi người choigametop.com nhé các bạn thân yêu.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.5/5 (15 votes cast)

Troll Cô Giáo Trong Lớp Học, 4.5 out of 5 based on 15 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game so buom co giao
  • Co giao lo hang
  • trò chơi troll cô giáo
  • game troll co giao
  • troll co giao
  • trol cô giáo trò chơi

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Troll Cô Giáo Trong Lớp Học

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Troll Cô Giáo Trong Lớp Học »