Cách Chơi: Người chơi chỉ cần di chuyển chuột nhắm vào những con zombie đang hưỡng đến mình và bắn, khi đủ lượng tiền nhất định thì có thể chồng thêm những loại cây để phục vụ cho đợt phòng thủ.

Game Trồng cây bắn ma 2

Game Thủ 04-04-2014 0 12919 Lượt Chơi

Zombies là một cái tên mà khiến cho con người rùng rợn, lợi dụng nổi sợ hãi đó nhà làm game đã cho ra mắt phiên bản game trồng cây bắn ma 2, mới du nhập vào Việt Nam nhưng game này đã làm điên đảo người chơi những tình tiết ly kỳ khi phải đối mặt với những xác chết đang hướng đến mình, nó sẽ mang đến cho người chơi những cảm giác hùng hãi và đầy thú vị khi chơi game.

trong-cay-ban-ma-520x390

Một cuộc chiến trong đên sẽ được tái hiện trong game bắn súng này khi mà người chơi chăm chú với nó, người chơi sẽ phải phòng thủ từng đợt zombie xuất hiện và tấn công liên tục vào nhà của bạn, bằng cách di chuyển chuột và căn rồi nhấp bắn thì người chơi có thể hạ gục được những còn zombie trong đêm tối.

trong-cay-ban-ma-3-520x390

Càng về sau số lượng zombie càng xuất hiện ngày một đông đúc và hung hãn hơn nữa , chính vì thế đây mới là thời điểm đòi hỏi người chơi phải có sự nhanh tay, nhanh mắt và một sự chuẩn xác để có thể hạ những con zombie càng nhanh càng tốt nếu không thì chúng sẽ tiến đến hàng rào của bạn và phá hủy ngôi nhà của bạn thế là bạn game over.

trong-cay-ban-ma-2-520x390

Là một thể loại game mới khá hay và khác hấp dẫn nó nói về cuộc chiến không khoan nhượng của những con zombie và những loại thực vật thay thế cho con người. Khi chơi game này thì sự hấp dẫn của nó sẽ khiến người chơi hòa mình vào những tình tiết hấp dẫn trong game mà nó mang lại. Đó là một thể loại game mini hay mà bạn không nên bỏ qua nhá.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.7/5 (10 votes cast)

Trồng cây bắn ma 2, 3.7 out of 5 based on 10 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • chơi game trồng cây bắn ma

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Trồng cây bắn ma 2»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Trồng cây bắn ma 2

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Trồng cây bắn ma 2 »