Cách Chơi: các bạn sử dụng chuột và click chuột trái để thực hiện mọi thao tác trong game

Game Trồng Cây Hái Qủa

Anh Thư 21-07-2015 0 4951 Lượt Chơi

Cùng bác nông dân vào vườn để học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm trồng cây ăn quả thú vị, tươi mát qua game kinh điển này nhé.

Trò chơi trồng cây hái quả mới phù hợp với mọi lứa tuổi, người chơi sẽ được tái hiện nhiều thao tác sinh động như chính tay trồng cây ngoài đời thực. Cảm giác click chuột tan biến ngay lập tức mà thay vào đó như chính bạn tự cuốc cỏ, đào gốc những cây ăn quả ngon lành.

game trong cay hai qua

 Game 24h online này tái hiện lại một cách sinh động những thao tác, những hành động canh tác, trồng cây, chăm sóc chúng tới ngày đơm hoa kết quả. Sau đó là giai đoạn, trước hết người chơi cần thu hoạch và bán ra thị trường. Trong game mini miễn phí này, bạn có nhiệm vụ giống một người nông dân làm vườn với nhiều lấy cây giống, trồng chúng và sau đó là chăm sóc. Bạn sẽ được nhận nhiều tiền thưởng từ việc trồng trọt, cấp độ game tăng dần với mục tiêu cao hơn, hãy cố gắng thu hoạch tốt bạn né.

Nhìn ảnh bên dưới mà xem, khá ân tượng với giao diện cực chất phải không nào. Chinh phục ngay thử thách ngay bây giờ nhé!

gamemini trong cay hai qua

Chúc các bạn có những vụ mùa bội thu, kinh doanh phát đạt qua trò chơi y8 hay này. Một số trò chơi hay cùng thể loại mà bạn không thể bỏ qua như game Nông dân chở hàng, tinh mắt tìm đồ vật… Chơi game thật vui sau những giờ làm việc mệt mỏi, chúc các bạn chơi game vui vẻ và hãy nhớ chia sẻ cho bạn bè cùng chơi nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 1.5/5 (1 vote cast)

Trồng Cây Hái Qủa, 1.5 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Trồng Cây Hái Qủa»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Trồng Cây Hái Qủa

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Trồng Cây Hái Qủa »