Cách Chơi: Sử dụng "CHUỘT" để điều khiển máy bay và bắn, thanh "SPACE" để bắn tên lửa, phím số "1" và "2" để thay đổi vũ khí.

Game Trực Thăng Chiến Đấu

Game Mini 31-07-2014 0 8315 Lượt Chơi

Nếu muốn làm phi công lái trực thăng chiến đấu tiêu diệt đồn địch thì cùng chơi trò chơi bắn nhau bằng máy bay trực thăng hay và đầy hấp dẫn trên choigametop.com mới cập nhật.

Bạn là một người đam mê các thể loại không chiến và bạn cũng thích thể hiện bản lĩnh của mình qua những trò chơi đó thì giờ đây với game thăng chiến đấu thì bạn sẽ được thể hiện điều đó. Trong trò chơi bắn súng mini này thì bạn sẽ phải điều khiển một chiếc trực thăng để chiến đấu với sự chóng cự cũng như là sức mạnh của chúng, hỏa lực của bạn là đủ mạnh để có thể hạ được đối phương của mình để giành lấy thắng lợi.

Game truc thang can quet

Trong game trực thăng chiến đấu những hình ảnh này thì bạn sẽ thấy được những căn cứ của quân địch nằm sâu bên trong những khu vực rừng và có rất nhiều phương tiện bảo vệ như là se tăng hay máy bay hay là súng các kiểu, bạn phải vượt qua các phòng tuyến này để có thể tiêu diệt các căn cứ giành được điểm cho mình. Là một game hay miễn phí mang tính chất chiến đấu rất ác liệt, cuộc chiến diễn ra trên không gian 2 chiều sẽ làm cho bạn thấy được sự thú vị của nó và sức hấp dẫn đối với người chơi.

Tro choi truc thang can quet

Khi chơi game trực thăng tấn công trong chuyên mục game bắn súng hay này thì đây rõ ràng nó sẽ mang lại cho bạn một cuộc chiến trân thực và ác liệt nhất và chiến thắng là một điều phải nhờ đến khả năng chiến đấu của bạn thông qua lối chơi mà bạn thể hiện, và để có thêm được sự phong phú thì game máy bay không kích hay là trò chơi chỉ huy tiểu đội sẽ là những game quốc phòng hay không kém cạnh để mọi người cùng phiêu lưu.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Trực Thăng Chiến Đấu, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Trực Thăng Chiến Đấu»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Trực Thăng Chiến Đấu

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Trực Thăng Chiến Đấu »