Cách Chơi: Người chơi sử dụng chuột để chơi game.

Game Trung Tâm Spa Chăm Sóc Sắc Đẹp

Game Thủ 23-07-2014 0 9256 Lượt Chơi

Một trò chơi trang điểm dành cho chị em đó là game trung tâm spa chăm sóc sắc đẹp rất hay, các bạn phải vào vai một bà chủ tiệm làm đẹp này với các vai trò khác nhau.

Bạn là nữ bạn luôn thích làm đẹp và luôn trận trọng cái đẹp thì giờ đây với game trung tâm chăm sóc sắc đẹp thì bạn sẽ có cơ hội để hoàn thiện sở thích của mình. Là một trò chơi trang điểm hay bạn sẽ có cơ hội để quản lý một tiệm thẫm mỹ lớn, bạn sẽ phục vụ những vị khách hàng của mình và có những nguồn thu nhập từ việc chăm sóc những khách hàng khó tính.

Tiem may tham my

Đây được xem là một game bạn gái miễn phí các bạn sẽ được thoải mái để thể hiện khả năng của mình thông qua lối chơi và cách chơi, sự đơn giản trong trò chơi mini này chắc chắn sẽ làm cho bạn hài lòng bởi đây sẽ là sự khơi nguồn niềm đam mê và kinh doanh của bạn, biết đâu sau này bạn chính là một chủ của tiệm thời trang thì sao.

Tiem may tham my 2

Được xem là một trò chơi 24h online trong game này thì bạn sẽ được thể hiện khả năng của mình thông qua cách chơi và bạn sẽ có được những giây phút thú vị để làm chủ trong tiệm thẫm mỹ và một số thể loại như là Nụ Cười Thiên Thần hay là Makeup Cô Nàng Tomboy cũng sẽ là những sự chọn lựa hoàn hão cho bạn nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.3/5 (5 votes cast)

Trung Tâm Spa Chăm Sóc Sắc Đẹp, 4.3 out of 5 based on 5 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • chị bí dỏ

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Trung Tâm Spa Chăm Sóc Sắc Đẹp»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Trung Tâm Spa Chăm Sóc Sắc Đẹp

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Trung Tâm Spa Chăm Sóc Sắc Đẹp »