Cách Chơi: sử dụng chuột để lựa chọn trang phục cho nhân vật.

Game Trước giờ đến lớp

Anh Thư 27-02-2015 0 5636 Lượt Chơi

Maya là sinh viên trường sân khấu điện ảnh nên cần chỉnh chu, trang điểm mỗi khi đến lớp. Bạn ấy đang cần một chuyên gia tư vấn, bạn có muốn thử tài năng của mình không, chơi nhanh game bạn gái mới nhất này nhé!

Game trước giờ đến lớptrò chơi thời trang mới được trang wed nổi tiếng choigametop.com đăng tải. Với giao diện cực chất và tạo hình nhân vật đáng yêu, là món quà dễ thương dành cho bạn gái chúng mình.

game truoc gio den lop

Hãy chơi game mini hay nhất, để xem cô ấy chuẩn bị như thế nào nhé! Đây là một game thời trang – bạn gái dành cho tất cả mọi người nhất là các bạn gái. Chơi game để có những giây phút thư giãn tốt nhất cho mình nhé! Trước khi đi học thì phải làm một số công việc vệ sinh cá nhân, trang điểm và lựa chọn trang phục cá nhân. Hãy giúp cô ấy một tay nhé! Trước khi trang điểm giúp cô ấy tẩy trang bằng nước rữa mặt. Sau đó trang điểm thật đẹp, lựa chọn trang phục đến trường. Má hồng, mi, son môi..là lựa chọn thiết yếu để có khuôn mặt gần gũi với mọi ánh nhìn. Sau đó là những phụ kiện đi kèm như trang sức, kẹp tóc…Hãy trở thành một chuyên gia thời trang tài ba trong mọi lĩnh vực bạn nhé!

game truoc gio

Game y8 miễn phí này sẽ mang lại cho bạn biết thêm một phong cách thời trang mới dành cho những bà bầu. Chúc bạn có những giây phút thư giãn giải trí vui vẻ hơn với nhiều trò chơi hay nhưgame thời trang cổ tích, cô tiên xinh đẹp

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Trước giờ đến lớp»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Trước giờ đến lớp

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Trước giờ đến lớp »