Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Trường học trang điểm

Anh Thư 17-10-2015 0 4368 Lượt Chơi

Bạn sẽ học tập kỹ năng trang điểm từ nàng công chúa xinh đẹp Elsa của vương quốc băng giá khi tham gia trò chơi bạn gái mới lạ này nhé!

Chơi game trường học trang điểm bạn sẽ thích thú với giao diện đẹp mắt, mới lạ nhất hiện nay, với nhiều bài học hay để bạn nâng cao tay nghề trang điểm cho bản thân đó nha.

TRANG DIEM

Choigametop.com là trang wed game mini miễn phí mới nhất hiện nay, với nội dung phong phú hấp dẫn nhất mang đến cho bạn niềm vui thú vị.  Cách thức chơi khá đơn giản, sử dụng chuột để thực hiện thao tác. Đầu tiên bạn sẽ chọn những mẫu trang điểm cho sẵn, tiếp đến thực hiện lần lượt thao tác để tạo gương mặt sáng, láng mịn bạn nhé! Nhiều công đoạn bạn phải nhanh chóng thực hiện như dùng phấn che mặt, lau khô, dùng kem, đánh mắt, xóa quầng thâm…Cố gắng hoàn thành nhanh chóng để có được số điểm cao nhất bạn nhé! Tiếp đến bạn sẽ được các chuyên gia hướng dẫn cách thức trang điểm để công chúa Elsa có gương mặt tươi tắn, trẻ trung hồng hào nhất, sự hài hòa giữa má hồng, son môi, màu mắt sẽ là điểm nhấn để bạn ghi điểm đó nha.

Với màu sắc lung linh, giao diện mới lạ khiến bạn thích thú cuốn hút hơn ngay những phút giây đầu tiên. Thể hiện tài năng cùng học hỏi kinh nghiệm trang điểm cho bản thân mình nữa nhé!

truong học

Nhiều trò chơi y8 mới lạ cực hay khác mà bạn cũng nên quan tâm để thể hiện niềm vui như trò chơi Nàng tiên cá lung linhDiva làm đẹp…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Trường học trang điểm»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Trường học trang điểm

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Trường học trang điểm »