Cách Chơi: sử dụng chuột để chơi game.

Game Trường Mầm Non

Anh Thư 29-12-2014 0 6908 Lượt Chơi

Bạn có muốn trở thành một giáo viên mầm non chăm sóc các em bé, nhiều chuyên viên dạy trẻ ở vuongquocgame.com sẽ hướng dẫn bạn cụ thể.

Game Trường Mầm Non– một trò chơi 24h online cực hay, hãy trở thành một cô bảo mẫu kiên nhẫn, dịu dàng, dễ thương chăm sóc các thiên thần bé nhỏ!

game truong mam non hay

Không hề đơn giản để trở thành một giáo viên mầm non bạn cần chuẩn bị kỹ càng về kỹ năng cũng như kiê thức về đạo đức nghề nghiệp…Tiếp cận các bé trong trò chơi mini miễn phí này bạn phải thật nhẹ nhàng chăm sóc, dạy dỗ các bé. Bạn có chắc trở thành một giáo viên mầm non tốt không? Nhanh tay thực hiện tốt màn chơi để hoàn thành tốt nhiệm vụ.  Nhiệm vụ của bạn đó là đón nhận các bé vào lớp từ người nhà.

Bạn sẽ chăm sóc các bé về mọi mặt như: cho vui chơi, ăn uống, tắm giặt, ngủ nghỉ… rất nhiều việc cho bạn đấy. Phải cố gắng hoàn thành tốt và theo yêu cầu của các bé nữa. Nếu làm tốt thì sau này bạn sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ hơn, mọi người sẽ gửi nhiều bé cho bạn hơn. Cách chơi: sử dụng chuột để chơi game.

game truong mam non hay g

Game vẽ tranh, bể bơi đại chiến…là những game y8 độc đáo, là chuyên mục hay mà bạn không thể bỏ qua. Nhớ chơi thật vui và chia sẻ kinh nghiệm cho mọi người nhé!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.5/5 (1 vote cast)

Trường Mầm Non, 4.5 out of 5 based on 1 rating

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • gam 24h
  • game truong mau giao

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Trường Mầm Non»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Trường Mầm Non

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Trường Mầm Non »