Cách Chơi: Điều khiển các phím mũi tên để chơi

Game Trượt nước

Anh Thư 14-07-2015 0 8730 Lượt Chơi

Tham gia ngay bộ môn thể thao mới lạ, mạo hiểm với nhiều điều hấp dẫn đang chờ bạn. Chinh phục thác nước đỉnh cao là màn chơi khá thú vị vừa mới cập nhật tại choigametop.com. Chơi nhanh ngay nhé!

Game trượt nước– Là một trò chơi 24h mới với phiên bản đặc biệt dành cho những người thích phiêu lưu mạo hiểm. Cảm nhận niềm vui mỗi ngày, xua tan cái nóng oi bức ngày hè ngay bây giờ nào!

truot nuoc

Trò chơi mini hay này không dành cho những bạn yếu tim đâu nhé. Bạn thường tham gia những trò chơi cảm giác mạnh thì đây quả là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn rồi, tha hồ bay lượn với làn nước mát nào. Bạn sẽ được hướng dẫn, lựa chọn các cách thức chơi cơ bản, hiểu rõ quy luật chơi khi bắt đầu trượt nước. Điều khiển các phím mũi tên di chuyển khéo léo, vượt qua các chướng ngại vật và điều chú ý luôn luôn cơ bản đó là giữ cân bằng cho nhân vật.

Trên đường tham gia chơi game này có trang bị thêm cho bạn khá nhiều tiền vàng, tranh thủ chộp nhanh để có số điểm thưởng cao, nâng cấp cho nhân vật với những cú nhảy trên không tuyệt đỉnh nhất nào!

game truot nuoc

Đi học với búp bê, võ đài vui nhộn…Là những từ khóa game y8 mới được tìm kiếm nhiều nhất trong năm vừa qua, cảm nhận điều bất ngờ mỗi ngày khi chơi nhé! Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Trượt nước, 5.0 out of 5 based on 1 rating

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • gem truot van nuoc

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Trượt nước»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Trượt nước

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Trượt nước »