Cách Chơi: phím mũi tên TRÁI và PHẢI để di chuyển, phím SPACE để nhảy.

Game Trượt Ván Trên Đường Phố

Anh Thư 19-08-2014 0 7373 Lượt Chơi

Hãy tham gia trò chơi mạo hiểm tuần này được choigametop.com đề cử đó là game trượt ván trên đường phố tuyệt hay chơi trên PC máy tính online miễn phí.

Cùng tham gia trò chơi y8 hấp dẫn với trò chơi đường phố mạo hiểm đầy thử thách. Game thể thao mới trượt ván trên phố mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị, vui vẻ sau những giờ làm việc học tập mệt mỏi. Cùng nhau hóa thân vào chàng trai đầy cá tính với bộ lướt ván vững chắc và vô cùng hiện đại vượt qua mọi chướng ngại vật, mang về nhiều điểm số và hãy giúp anh ấy dành được danh hiệu quán quân của thành phố nhé. Bạn đã sẵn sàng cuộc đua đầy kì thú với anh ấy trong game mini miễn phí này chưa.tro choi luot van tren pho

 

Tự do tung hoành trên chiếc ván thân yêu, chạy đua với tốc độ, không ngại đường phố dốc hay phẳng băng qua mọị chướng ngại vật một cách dễ dàng không đó đối với bạn phải không nào. Người chơi sẽ có cảm giác vô cùng thích thú khi bắt đầu với những âm thanh trong game này, muốn hòa mình ngay để sống cùng nhân vật. Các bạn có thấy anh ấy đang thả mình đang đắm mình trên đường phố rộng lớn không, thật hấp dẫn phải không nào? Khi tham gia game thể thao mạo hiểm này người chơi chỉ cần dùng 2 phím mũi tên trái và phải để di chuyển, phím SPACE để nhảy. Nhặt càng nhiều túi giấy xanh và túi giấy đỏ, bạn sẽ được càng nhiều điểm. Tránh đụng vào những chướng ngại vật trên đường. Bạn có thể nhảy qua thanh chắn chướng ngại vật.

game luot van tren pho

Thế giới game muôn màu giúp bạn giảm bớt căn thẳng để bắt đầu một ngày làm việc tốt hơn. Nhưng nhớ đừng thử trò này ngoài đời nhé, nguy hiểm lắm đấy. Một số trò chơi mà bạn cũng không nên bỏ qua như  Biểu diễn xe đạp Xgame hoặc là trò đôremon đua xe địa hình là những game thể thao biểu diễn nghệ thuật dành cho các bạn đam mê thể loại này.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (2 votes cast)

Trượt Ván Trên Đường Phố, 5.0 out of 5 based on 2 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Trượt Ván Trên Đường Phố

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Trượt Ván Trên Đường Phố »