Cách Chơi: Điều khiển các phím mũi tên để chơi

Game Truy lùng cướp

Anh Thư 23-09-2015 0 5009 Lượt Chơi

Bạn thích thú với những pha hành động hấp dẫn trong những phim bom tấn, chơi nhanh trò chơi đua xe mới cùng các cảnh sát điều khiển xe bắt cướp nào!

Game truy lùng cướp là một trò chơi mới của choigametop.com với nội dung độc đáo, mới lạ. Bạn yêu thích tốc độ chắc hẳn khó có thể bỏ qua màn chơi đặc biệt này.

cuo[

Bạn là một nhân viên cảnh sát khi tham gia trò chơi mini miễn phí này với nhiệm vụ hết sức đặc biệt là nhanh chóng truy lùng những tên cướp đang trốn thoát, nhìn vào hướng dẫn bản đồ bên dưới để điều khiển xe bằng các phím mũi tên. Nhanh nhẹn vào khéo léo, tiết kiệm thời gian và chinh phục những đồng tiền vàng trên đường nhé. Cố gắng chặn đầu, hạ bọn chúng bằng khẩu súng mà game 24h này dành tặng cho bạn. Khá hấp dẫn phải không nào! Trải nghiệm điều thú vị ngay bây giờ nào.

Qua nhiều thách thức độ khó sẽ nâng dần lên đòi hỏi người chơi phải rèn luyện bản thân kỹ năng hơn nữa mới có thể vượt qua. Giao diện cấu hình cực chất, sinh động hứa hẹn mang đến cho bạn nhiều niềm vui thú vị bất ngờ.

trung lung

Game bậc thầy biểu diễn, xe tăng không gian…là những mục game y8 cùng thể loại mới nhất hiện nay. Bạn yêu thích tốc độ thì đây là lựa chọn hoàn hảo rồi đấy, cố gắng chinh phục thách thức nào!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.5/5 (3 votes cast)

Truy lùng cướp, 3.5 out of 5 based on 3 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Truy lùng cướp

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Truy lùng cướp »