Cách Chơi: Dùng các phím mũi tên để di chuyển mà mọi thao tác khác được hướng dẫn trong game.

Game Truy Tìm Đồ Thất Lạc

Anh Thư 14-10-2014 0 6819 Lượt Chơi

Chào mừng các bạn đến game hành động vô cùng đặc biệt sau, cơ hội đón nhiều phần quà cực kì hấp dẫn nhé1

Trò chơi Truy tìm đồ chơi thất lạcgame phiêu lưu rất hay mới vừa cập nhật đã được đón nhận nồng nhiệt bởi khá đông khán giả. Một công trình đồ họa đồ sộ, âm thanh tân tiến, nội dung thích hợp với những bạn thích khám phá tìm tòi mọi thứ xung quanh. Chơi game ngay là cơ hội trải nghiệm nhiều điều thú vị và hấp dẫn.

game tim do that lac

Hoàng cung đang truy tìm kho báu bị thất lạc cách đây vài ngày, một phần thưởng vô cùng giá trị và cơ hội trở thành phò mã cho những ai tìm được châu báu mang về trả cho hoàng cung. Chàng trai dũng cảm trong game mini miễn phí sau đã đăng kí dự thi để tìm kho báu, dù biết đường đi không hề dễ dàng, phải đối mặt với muôn vàng thử thách khó khăn. Một tầng hầm bí mật đã được điều tra và được hoàng cung canh giữ rất cẩn thận, tuy nhiên rất nhiều người đã thử chinh phục thử thách đặc biệt trong game 24h online độc đáo này, vào hầm nhưng chưa thấy ra, có thể đã bỏ mạng ở đó rồi. Liệu chàng trai Kawi có thể mang về cho mình chiến tích vẻ vang không? Tất cả phụ thuộc vào bạn đấy, mau mau chơi ngay game để trải nghiệm nhiều bí mật bất ngờ nhé! Các bạn sử dụng các phím mũi tên để di chuyển nhân vật theo các vị trí tương ứng trên màn hình. Và hướng dẫn cụ thể hơn khi bạn tham gia. Hãy nhìn hình ảnh phía dưới, chàng trai Kawi đã bắt đầu cuộc hành trình của mình rồi đấy, bạn nhớ một điều là nhớ mang theo ngọn nến để thắp sáng đuốc trong hầm nhé, một mật thất khá bí hiểm với nhiều mối nguy hiểm luôn rình rập đến tính mạng, nhớ cẩn thận một xíu nhé. Chúc các bạn thành công!

game truy tim do that lac

Nhiều game y8 hay phù hợp với tất cả lứa tuổi người chơi. Là cơ hội khám phá cho những bạn thích phiêu lưu, khám pha, học hỏi thế giới xung quanh. Kết tinh cho mình nhiều bài học cho mỗi chuyến đi, trò chơi chó con phiêu lưu, bò sữa đào tẩu… là một vài gợi ý cho bạn để trải nghiệm thêm nhiều bất ngờ nhé. Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • https://yandex ru/clck/jsredir?from=yandex ru;search;web;;&text=&etext=1873 3v431g9adZRjlgpdB_gsKXOWskaS5iNwUotterbWF_2inR1VyqM8ERAgbPDM08Ek 5fa95f50b90c39303f0e04ab9553f21f90ba1c07&uuid=&state=_BLhILn4SxNIvvL0W45KSic66uCIg23qh8iRG98qeIXme

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Truy Tìm Đồ Thất Lạc

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Truy Tìm Đồ Thất Lạc »