Cách Chơi: sử dụng chuột để chơi game.

Game Truy tìm sự thật

Anh Thư 28-01-2015 0 5432 Lượt Chơi

Bạn sẽ hóa thân vào một nhân viên hình sự cấp cao trong game kinh điển mới nhất này, liệu bạn có thể nhận diện bắt kẻ xấu nhanh chóng để mang lại cuộc sống yên bình cho mọi người. Nhanh tay truy cập vào gamevui.vn để hoàn thành nhiệm vụ được giao nhé!

Game truy tìm sự thật là một trò chơi trí tuệ đỉnh cao, nhanh tay lẹ mắt và phải học tập thêm nhiều kỹ năng chuyên môn mới có thể hoàn thành nhiệm vụ cao cả và không kém phần nguy hiểm này!

game truy tim su that

Game mini miễn phí này phù hợp với tất cả mọi người, đầu tiên bạn sẽ được huấn luyện vài khóa cơ bản để có cơ hội bước đến nhiệm vụ. Mới ban đầu, thử thách giao cho bạn là nhận dạng hung thủ theo yêu cầu của cấp trên. Tại trung tâm mua sắm với số lượng người đông kín, bạn phải trực ngay dưới chân thang máy để nhận diện nhanh chóng và bắt kẻ gian, tránh tình trạng bắt nhầm người nhé! Bạn có đủ can đảm để đối đầu với 27 màn chơi không, khi thực hiện nhiệm vụ tốt, bạn sẽ được nâng cấp và giao nhiệm vụ quan trọng hơn nữa như rò vũ khí ở sân bay, phân loại dân thường vs kẻ gian…Nhiều nhân vật hoạt hình được lồng ghép nhẹ nhàng trong game 24h online này khiến bạn sẽ thêm phần thích thú và yêu thêm công việc thiêng liêng đang làm hơn nữa.

game mini truy tim su that

Nhiều trò chơi y8 độc quyền cực hay, tăng khả năng sáng tạo, phản ứng linh hoạt trong từng trường hợp như trò chơi bản đồ thế giới, nào cùng bay…Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Truy tìm sự thật

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Truy tìm sự thật »