Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Truy tìm trái tim quỷ

Anh Thư 19-03-2015 0 5636 Lượt Chơi

Thử thách IQ cùng nhà thám hiểm nổi tiếng Jone trong game trí tuệ đỉnh mới nhất nào! Game truy tìm trái tim quỷ với nhiệm vụ hết sức quan trọng đòi hỏi bạn cần động não nhiều mới có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Trò chơi kinh điển này đang đứng đầu danh sách trong trang wed choigametop.com bởi sức hấp dẫn cũng như giao diện full HD cực chuẩn mang đến cho bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất!

trai tim quy

Nhiệm vụ của bạn là tìm nhanh viên đá xanh được đi vào huyền thoại bởi tính huyền bí, nhà thám hiểm nổi tiếng Jone sẽ đồng hành cùng bạn, lên đường tìm viên đá xanh với tên trái tim ác quỷ. Trong game mini miễn phí này bạn sẽ đồng hành cùng Jone trong hành trình có nhiều điều bí mật thú vị này nhé! Cuộc hành trình này không đơn giản chút nào, ẩn chứa nhiều nguy hiểm.

Nhưng cũng có nhiều điều thú vị nữa đấy, hãy cố gắng vượt qua mọi thử thách để đạt được mục đích của mình nhé! Chú ý là ngoài báu vật bạn dang tìm thì còn có nhiều vật phẩm có giá trị khác nữa đấy, đừng bỏ qua chúng nhé! Sử dụng chuột để chơi bạn nhé!

tim quy
Kích thích não bộ phát triển khi chơi game y8 mới, mang đến nhiều bài học bổ ích cũng như giải trí sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng. Nhiều game hay tương tự như trò chơi ghi nhớ món ănđưa thú qua sông… Chúc các bạn thành côn

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Truy tìm trái tim quỷ»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Truy tìm trái tim quỷ

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Truy tìm trái tim quỷ »