Cách Chơi: Sử dụng các phím W/A/S/D để di chuyển cho nhân vật. Các phím J để nhảy, K để tấn công, U,I để sử dụng chiêu thức đặc biệt và L để nhặt đồ

Game Truyền Thuyết Anh Hùng

Game Thủ 06-09-2014 0 7148 Lượt Chơi

Bạn là một người hay nghiện game và bạn luôn nghiện các thể loại online bạn muốn bỏ nhưng không thể được nhưng chơi thì nó thật là tốn kém, và giờ đây với game truyền thuyết anh hùng thì bạn sẽ trải nghiệm một thể loại đánh nhau không khác gì các thể loại online nhưng mà nó mang tính chất miễn phí, trong trò chơi này thì bạn cũng phải đánh nhau với quái vật nhặt máu và nhặt đồ để gia tăng sức mạnh của mình trước sức tấn công của quái vật.

Game truyen thuyet anh hung

Hình ảnh một con người nhỏ bé phải chiến đấu với những con quái vật không lồ thật đáng sợ đúng không nào, bạn phải nhanh chóng mạnh lên nếu không chỉ cần 2 hít thì đồng nghĩa với bạn đã ra đi. Được coi là một trò chơi mini khá thú vị, những vật phẩm và những chiêu thức là những điểm sáng để thu hút người chơi đồn thời với đồ họa đẹp sẽ khiến người chơi cảm thấy vô cùng thoải mái khi chơi.

Tro choi truyen thuyet anh hung

Với trò chơi 24h này thì nó thực sự là một thể loại thay thế hoàn hão cho các game online, với tính chất miễn phí và sự hấp dẫn không kém thì tại sao bạn không thử, còn ngoài game này thì game siêu nhân kamen hay là trò chơi đầu gấu vườn trẻ mẫu giáo cũng khá thú vị và hay nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Truyền Thuyết Anh Hùng

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Truyền Thuyết Anh Hùng »