Cách Chơi: Người chơi chỉ cần dùng phím mũi tên di chuyển khi chơi game.

Game Truyện tranh của Gody

Game Thủ 16-05-2014 0 7262 Lượt Chơi

Bạn là một người ham đọc sách và bạn cũng là một người thích chơi game thì với trò chơi truyện tranh của Gody thì bạn sẽ thoải mái để có thể  kết hợp vừa học vừa chơi. Khi chơi game trẻ em vui này thì thì bạn sẽ có cơ hội khi biến thành những siêu nhân vô cùng lợi hại.

truyentranhcuaGody1-520x390

Khi nhập vai vào trò chơi truyện tranh của gody thì bạn sẽ học những cuốn sách và từ đó bạn sẽ biến thành một anh siêu nhân vô cùng lợi hại để có thể phá được lớp bảo vệ cánh cổng và bạn có thể vào đó để qua màn chơi khác. Đối với game hoạt hình này thì nó sẽ mang đến một cảm giác làm siêu nhân khi chính mình biến thành siêu nhân.

truyentranhcuaGody2-520x390

Là một thể loại game mini hay nhưng vô cùng đơn giản, với cấu hình thấp thì bạn sẽ thỏa mãn với những gì mà trò chơi này có được, những cuốn sách sẽ là tâm điểm mà bạn đang hướng tới khi chơi game và có rất nhiều màn để bạn vượt qua đang đợi bạn trước mắt.

truyentranhcuaGody3-520x390

Cũng thuộc vào thể loại trò chơi Y8 bạn sẽ thấy được sự lôi cuốn khi chơi và nó sẽ là một niềm đam mê đối với những ai yêu thích bộ truyện tranh siêu nhân và một số game tương tự cũng không kém phần hấp dẫn như là:

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Truyện tranh của Gody, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Truyện tranh của Gody»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Truyện tranh của Gody

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Truyện tranh của Gody »