Cách Chơi: Nhìn vào phía dưới màn hình để nhận yêu cầu từ hệ thống, sau đó di chuyển chuột và nhấn chuột trái để thực hiện các thao tác lựa chọn

Game Từ Điển Động Vật

Anh Thư 15-12-2014 0 6475 Lượt Chơi

Kiến thức là vô tận, trao dồi vừa học vừa chơi còn gì hấp dẫn hơn nữa phải không nào! Các bậc phụ huynh thường xuyên cập nhật Vuongquocgame.com để cùng cảm nhận sự tiến bộ trí thông minh của con trẻ qua game trí tuệ sau đây.

Game Từ Điển Động Vật– nằm trong top những trò chơi kinh điển hay có xu hướng dẫn đầu năm 2015, tham gia chơi game là một phương pháp để bạn dễ dàng luyện tập, rèn luyện Anh Văn một cách hiệu quả.

game tu dien dong vat

Tham gia trò chơi 24h online mới này sẽ giúp người chơi củng cố nhanh nhất kiến thức từ vựng tiếng anh chủ đề các loài động vật. Nếu có một khởi đầu tốt đẹp, bạn phải chuẩn bị tốt tâm lí thư giãn, bỏ qua căng thẳng mệt mỏi, trước tiên trò chơi đặt ra một yêu cầu rất đơn giản trong câu hỏi đầu tiên: tìm ra các động vật có thể ăn thịt các loài động vật khác, động cật nào sống dưới nước, loại nào ăn thịt, loại nào ăn cỏ…? Với yêu cầu này, bạn sẽ quan sát trên màn hình, nhấn vào những con vật đúng theo yêu cầu như: hổ, sư tử, rắn,..Sau phần khởi động, sẽ là những thách thức rất thú vị dành cho các bạn yêu thích môn Anh văn. Đó là việc hệ thống đưa ra tên của những loài vật viết bằng tiếng Anh, sau đó bắt bạn tìm kiếm chúng trên màn hình. Với yêu cầu này, chắc hẳn sẽ giúp cho bạn nhớ được từ vựng tiếng Anh về các loài động vật.
Cách chơi: Nhìn vào phía dưới màn hình để nhận yêu cầu từ hệ thống, sau đó di chuyển chuột và nhấn chuột trái để thực hiện các thao tác lựa chọn. Chúng mình không cần khảo sát thực tế mà cũng có thể tham khảo thêm nhiều kiến thức bổ ích. Đối với các bé, các bạn nhỏ khi tham gia game mini miễn phí này rất dễ dàng cho việc ghi nhớ lại những thông tin, nhờ những hình ảnh sinh động trong game mà bé sẽ nhớ lâu hơn rất nhiều so với việc tham khảo những quyển sách khô khan chỉ toàn chữ.

game tu dien dog vat

Hình ảnh, màu sắc ngộ nghĩnh lôi cuốn giúp mọi người có tâm lí thoải mái hơn, tự tin hơn về trình độ anh văn của mình. Nhiều game hay khác chơi mà học bổ ích, năng động sáng tạo phát huy toàn diện mọi lĩnh vực như trò chơi tèo em đi thi, mèo mun siêu đẳng…Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Từ Điển Động Vật, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Từ Điển Động Vật»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Từ Điển Động Vật

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Từ Điển Động Vật »