Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi gaame

Game Tung hứng

Anh Thư 20-03-2015 0 6011 Lượt Chơi

Một tung một hứng, bạn phải phối hợp ưng ý với nhau để hoàn thành tốt trò chơi kinh điển mới lạ này, hãy chứng minh bạn là một người nhanh tay khéo léo trong xử lí công việc.

Game tung hứng thuộc thể loại trò chơi nhanh tay độc đáo, không chỉ nhanh tay sử dụng chuột điêu luyện bạn còn phải lẹ mắt để ghi số điểm tối đa cao nhất. Truy cập choigametop.com để cảm nhận nhiều niềm vui trong cuộc sống bạn nhé!

game tung hung

Âm thanh nhẹ nhàng cuốn hút, sẽ đưa người chơi cuốn theo bởi sự kịch tính mà trò chơi mini miễn phí này mang lại. Nhiệm vụ của bạn trong game mini miễn phí này đó là tung những quả trứng lên những cái rổ phía trên, nghe thật là đơn giản phải không. Nhưng không phải thế đâu, bạn phải kết hợp nhiều yếu tố như suy nghĩ, hành động đúng lúc thì mới thành công được đấy, vì những cái rổ trên cao chúng không nằm im mà di chuyển đi lại trong không gian. Bạn phải làm sao tung quả trứng lên cho nó rơi vào trong rổ, người chơi càng tung trứng được lên cao thì bạn càng được nhiều điểm, khéo léo đôi tay và chú ý quan sát để trứng không bị rơi nhé! Chú ý là chỉ có 12 quả trứng thôi đấy, nếu bạn làm rơi 12 lần thì trò chơi 24h online này sẽ kết thúc.

tung hung

Game y8 sẽ mang lại cho bạn những giây phút thư giãn tốt nhất sau những giờ học tập và làm việc mệt mỏi. Mục game hay như tìm điểm khác nhau 2, nuôi khủng long con…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Tung hứng»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Tung hứng

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Tung hứng »