Cách Chơi: Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác trong game

Game Tươi xinh đón tết

Anh Thư 23-01-2015 0 6064 Lượt Chơi

Đầu tiên chúc các bạn có một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý trước không khí chuyển giao đến mùa xuân yêu thương.

Bạn gái chúng mình sẵn sàng tự tin dạo bước chưa, nhanh tay chơi ngay game tươi xinh đón tết– Một thể loại trò chơi trang điểm cực hay giúp bạn có nhiều kỹ năng làm đẹp và trang điểm hơn.

game lam dep don tet

Khi truy cập vào vuongquocgame.com bạn sẽ có cơ hội học tập cách phối đồ, makeup tuyệt vời nhất. Mùa xuân đang cận kề, chỉ còn vài ngày nữa thôi tết âm lịch sẽ đến. Như mọi người, chắc chắn rằng bạn nữ nào cũng luôn khát khao mình thật lộng lẫy để chơi tết. Chơi ngay phiên bản game bạn gái mới vô cùng bổ ích và cần thiết trong tình huống khẩn cấp này nhé!

Nhân vật trong game 24h online này là cô Mary xinh xắn, nhiệm vụ của người chơi là hóa thân vào nhà thiết kế nổi tiếng với năng khiếu thẩm mỹ cao. Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác trong game! Khi thật sự ưng ý nhấn nút Xong cuối màn hình để được các chuyên gia đóng góp ý kiến nhé!

game lam dep don tet hay

Tự tin dạo bước đón chào năm mới đầy may mắn, trang phục kết hợp phụ kiện và lối trang điểm hiện đại nhất tại nhiều game y8 hay khác như trò chơi má hồng, thời trang Winx..Nhớ chia sẻ cùng bạn bè cùng cảm nhận niềm vui nhé!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • Anh Chup Len Khoa Than

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Tươi xinh đón tết

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Tươi xinh đón tết »