Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Ước mơ làm giàu

Anh Thư 27-10-2015 0 6801 Lượt Chơi

Làm giàu bằng nâng lực của mình là một điều tuyệt vời phải không nào, chơi nhanh trò chơi 24h mới học hỏi kỹ năng để làm giàu nhé!

Game ước mơ làm giàu là một trò chơi bán hàng mới, tại đây bạn sẽ được đúc kết kinh nghiệm cũng như nhiều kỹ năng mới để hoàn thành tốt nhiệm vụ cùng cô bé Molly dễ thương. Choigametop.com mang đến cho bạn niềm vui thú vị mỗi ngày!

GAME UOC MO

Qua mỗi màn chơi trong trò chơi mini miễn phí mới này bạn sẽ học hỏi được nhiều việc làm để kiếm ra tiền. Với mục tiêu điểm thưởng nâng dần lên bạn phải hoàn thành mục tiêu nhanh chóng phục vụ khách hàng, đáp ứng nhanh chóng công việc của họ yêu cầu để hoàn thành điểm thưởng trước thời gian quy định. Mỗi màn chơi làm một việc làm tương ứng mà bạn phải tham gia như làm việc ở salon tóc, quán ăn, cửa hàng thời trang…Hình ảnh minh họa bên dưới là một ngày làm việc của cô bé Molly tại quán ăn, với lượt khách khá đông mỗi ngày, mau nhanh tay chơi nhanh lên nào để phụ bạn ấy một tay nhé. Sử dụng chuột để thực hiện thao tác, như đón chào khách hàng, tính tiền, phục vụ khách…

mo uoc

Khám phá chơi nhanh nhiều trò chơi bạn gái cùng thể loại khác để cảm nhận niềm vui thú vị độc đáo khác như tham gia chơi game shop hoàng gia, quản lí khu ẩm thực…Chúc các bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.8/5 (3 votes cast)

Ước mơ làm giàu, 4.8 out of 5 based on 3 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game uoc mo lam giau

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Ước mơ làm giàu»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Ước mơ làm giàu

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Ước mơ làm giàu »