Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi bạn nhé!

Game Valentine làm tóc

Anh Thư 08-09-2015 0 3616 Lượt Chơi

Ngày valentine đang cận kề, bạn hãy thể hiện tài năng tạo mẫu tóc của mình để phối đồ cho nhân vật thêm lung linh bạn nhé!

Game Valentine làm tóc– Là một trò chơi bạn gái hay với nội dung phong phú, hay nhất hiện nay. Người chơi sẽ được hướng dẫn những mẫu tóc tết đẹp nhất đi đầu xu hướng 2015.

lam toc

Khi tham gia trò chơi 24h mới này, người chơi sẽ dành cho bạn 3 kiểu tóc mới, lựa chọn và thực hiện bằng những cú click chuột đơn giản bạn nhé. Thực hiện theo hướng dẫn tỉ mỉ, nào là chải tóc, uốn, tết, hay đính hoa…Vừa chơi game vừa học bạn nhé.

Hoàn thành liên tiếp 3 mẫu tóc đẹp này bạn nhé, trò chơi mini miễn phí này không hề giới hạn thời gian nên người chơi cứ từ từ mà chơi, chú ý những chi tiết nhỏ để việc tết tóc ngoài đời thực dễ dàng hơn, đẹp mắt hơn nữa. Hình ảnh bên dưới là kiểu tóc búi phá cách nhẹ nhàng được giới thượng lưu thế kỉ trước lựa chọn, hãy tạo sự sang trọng, gọn gàng cho nhân vật với kiểu tóc ấn tượng này nào!

lam toc hay

Bạn có thể tham gia chơi nhiều trò chơi y8 mới lạ hay khác như trò chơi cửa hàng nước hoa, làm tóc cô dâu…Chúc các bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Valentine làm tóc»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Valentine làm tóc

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Valentine làm tóc »