Cách Chơi: dùng chuột để tung trái cây qua bờ bên kia.

Game Vận Chuyển Trái Cây

Anh Thư 17-10-2014 0 7101 Lượt Chơi

Một sự khóe léo cần thiết mà tất cả người chơi cần phải vượt qua trong trò chơi vui nhộn thú vị sau đây nhé!

Game vận chuyển trái cây phù hợp cho tất cả mọi người mang đến những giây phút đặc biệt nhất . Trong game 24h online này nhiệm vụ của bạn đó là giúp hai bạn nhỏ vận chuyển những trái cây thơm ngon qua sông. Hãy vận chuyển thật nhiều trái cây nhé! 

gamemini van chuyen trai cay
Hãy thu về thật nhiều trái cây thơm ngon nhé, dòng sông xanh mát hòa mình bên những thảm cỏ xanh tươi. Hai nhân vật trong game mini miễn phí này vô cùng dễ thương phải không nào? Cách chơi trò chơi thú vị này không hề khó, dùng chuột để thực hiện các thao tác trong trong trò chơi y8 độc đáo này nhé! Nội dung là cảnh thu nhặt, tung hứng những trái cây tươi mát, đặc biệt là những quả cam tươi. Người chơi hãy dùng chuột để di chuyển bạn nam đỡ lấy trái cây bằng chiếc ô. Sau đó di chuyển chúng sang bờ sông bên kia cho cô bé dễ thương bên bờ sông nhận lấy. Nếu bạn đỡ được đồng hồ màu xanh thì bạn sẽ đi chậm hơn. Còn nếu đỡ trúng đồng hồ màu cam thì sẽ đi nhanh hơn, bạn hãy tránh biểu tượng này nha. Bên cạnh đó nếu bạn nhận được biểu tượng khác như cái kính lúp màu xanh thì chiếc ô của bạn sẽ được phóng to ra. Còn nếu nhận được biểu tượng kính màu cam là chiếc ô sẽ thu nhỏ lại, vậy nên hãy tránh đụng phải biểu tượng này. Ngoài ra nếu bạn nhận được biểu tượng ngôi sao màu bạc thì bạn sẽ có thêm cơ hội cho mình đó. Bạn vận chuyển được nhiều trái cây thì sẽ được nhiều điểm. 

game van chuyen trai cay

 

Phiên bản âm thanh, hình ảnh sinh động cuốn hút người chơi ngay từ giây phút đầu tiên. Đặc biệt làm niềm vui cho mọi người, nhiều trò cũng hấp dẫn không kém như trò chơi chạy đua đường phố, chạy trốn mèo hoang… Những đóng góp ý kiến của quý khán giả là một vấn đề vô cùng cần thiết để game phục vụ bạn tốt hơn nữa. Chúc các bạn chơi vui vẻ và thành công trong từng màn chơi!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Vận Chuyển Trái Cây

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Vận Chuyển Trái Cây »