Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Váy cưới của công chúa

Anh Thư 01-04-2015 0 5554 Lượt Chơi

Bạn nữ nào mà chẳng muốn mình lộng lẫy nhất trong ngày cưới, đặc biệt nhân tố quan trọng nhất là chiếc váy cưới phù hợp. Chơi nhanh ngay hoàn thành nhiệm vụ đặc biệt tại choigametop.com bạn nhé!

Game váy cưới của công chúatrò chơi thời trang cực hay, với phong cách sáng tạo, giao diện hoàn hảo. Bạn sẽ có thêm lựa chọn cho mình và bạn bè nhiều mẫu ưng ý nhất!

game vay cuoi

Bạn gái chúng mình không lo nhàm chán với những phút giây giải trí nữa đâu nhé! Nhiều trò chơi bạn gái cực hay luôn cập nhật nhanh chóng để phục vụ bạn đấy. Đến với game 24h online này, bạn sẽ làm một nhiệm vụ như một chuyên gia tư vấn thời trang cho cô dâu Mery lộng lẫy nhất bữa tiệc quan trọng. Bạn có đủ tự tin là nhiệm vụ này?

Trước tiên là chọn một mẫu ưng ý nhất, sau đó là phụ kiện kèm theo như hoa cưới, trang sức, giày, khăn đội…Sau khi kết hợp, người chơi nên ngắm lại một lần cho thật kỹ xem mọi thứ hài hòa chưa nhé! Bạn có thể nhấn nút Reset nếu chưa thích và nhấn OK ngay để cô dâu xinh đẹp ra mắt mọi người nào!

Bạn có thể đăng kí học thêm từ nhiều chuyên gia game y8 để học hỏi thêm kinh nghiệm về lĩnh vực thời trang. Chộp nhanh tác phẩm ưng ý nhất lên Facebook để khoe với bạn bè nhé! Nhiều mục game hay tương tự như trò chơi thời trang song tử, dạo bước ngày xuân…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.5/5 (2 votes cast)

Váy cưới của công chúa, 4.5 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Váy cưới của công chúa»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Váy cưới của công chúa

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Váy cưới của công chúa »