Cách Chơi: sử dụng chuột để thực hiện các thao tác trong game.

Game Vẽ Tranh

Anh Thư 07-12-2014 0 13659 Lượt Chơi

Trò chơi thử tài làm họa sĩ cực vui nhộn, đến với vuongquocgame.com, nhiều điều đang chờ bạn khám phá!

Game Vẽ Tranh là một trò chơi 24h online mới nhất được nhiều người ưa chuộng. Một bức tranh phog cảnh làng quê sẽ được hiện lên khi bạn bắt đầu trò chơi. Đây là một game mới hay và mang tính thư giãn rất tốt. Cùng chơi game và thể hiện tài vẽ tranh của mình ngay bây giờ nhé!

game ve tranh

Khi tham gia trò chơi mini miễn phí này, những bức tranh thiên nhiên cảnh vật, quê hương. Người chơi sẽ được hóa thân thành một họa sĩ tài ba tự do tưởng tượng, thỏa sức sáng tạo để vẽ những bức tranh phong cảnh xinh đẹp và tô màu cho tranh thêm rực rỡ. Bạn hãy vẽ và tô màu cho bức tranh phong cảnh làng quê của mình nhé! Con suối nhỏ nước chạy róc rách, bên cạnh là cây cỏ, hoa lá, xa xa một ngôi nhà rất bình yên… Một khung cảnh tuyệt đẹp và bình yên phải không nào? Hãy thể hiện đôi tay khéo léo và tài năng của mình qua từng chi tiết của bức tranh nhé! Có rất nhiều gam màu khác nhau để bạn thỏa sức sáng tạo cho mình đấy.

Đến với game y8 độc đáo này, bạn sẽ trải nghiệm nhiều điều thú vị với đồ họa hình ảnh đặc sắc, nội dung đa dạng với hai chế độ chơi, chơi tự do hoạc vẽ theo mẫu, cấp độ khó có thể tăng dần tạo cảm giác lôi cuốn, hấp dẫn. Hãy thả hồn thư giãn để phát huy tối đa năng khiếu hội họa và tận hưởng sự vui nhộn. Sau một ngày mệt mỏi bạn hãy giành ít phút để thư giãn cho mình bằng việc tô màu cho những bức tranh bình yên này. Khi đó bạn cũng sẽ thấy tinh thần của mình tốt hơn rất nhiều đấy. Trong game này bạn sử dụng chuột để tô màu bức tranh.

game mini ve tranh

Nhiều game khác hay hơn nữa mà bạn không thể bỏ qua như trò chơi trang trí hộp quà, tiệm làm tóc…Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 2.4/5 (6 votes cast)

Vẽ Tranh, 2.4 out of 5 based on 6 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • trò chơi vẽ như họa sĩ
  • game vui vẽ
  • vẽ game
  • vẽ tranh đề tài phong cảnh quê hương
  • vẽ và to màu trên game

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Vẽ Tranh

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Vẽ Tranh »