Cách Chơi: sử dụng các phím mũi tên để di chuyển nhấn space để bay.

Game Vẹt Con Tìm Kho Báu

Anh Thư 05-10-2014 0 6804 Lượt Chơi

Một chú vẹt thông minh lanh lợi. Sau nhiều năm sống trên đảo hoang cuối cùng cũng đã phát hiện bí mật kho báu. Cùng đồng hành với bạn vẹt xinh xắn qua game mini miễn phí này nhé.

Sự trở lại đầy mới lạ với game phiêu lưu vẹt con tìm kho báu hấp dẫn hứa hẹn mang đến cho người chơi một cảm giác mới lạ với vô vàng điều khì thú. Game hành động mới này là sự lựa chọn sáng suốt dành cho bạn sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi. Đây là một thể loại game phiêu lưu mới nhất dành cho tất cả mọi người yêu thích khám phá thế giới xung quanh.

game mini vet con tim kho bau

Có một hòn đảo hoang ngoài khơi đang chứa rất nhiều bí ẩn. Nơi đâu có rất nhiều kho báu của người để lại. Có một chú vẹt con đã tìm ra hòn dảo này và chú ấy muốn lấy kho báu trên đảo này mang về. Bạn hãy giúp vẹt con lấy thật nhiều kho báu nhé! Để lấy được kho báu không phải là điều đơn giản. Mà phải gặp rất nhiều khó khăn nguy hiểm, có thể lấy mạng của vẹt con. Vậy nên phải cẩn thận hành động, đi lại. Bạn phải giúp vẹt chạy nhảy bay liên tục. Đồng thời còn phải tránh kẻ thù nguy hiểm và hãy tiêu diệt chúng. Đừng quên nhiệm vụ của mình là tìm kho báu đấy, hãy lấy các kho báu và các vật phẩm giúp cuộc hành trình của mình thuận lợi hơn. Ở cuối mỗi bài sẽ có một cánh cửa để thoát ra đi tiếp bài tiếp theo. Cách chơi game 24h online vô cùng đơn giản bạn chỉ cần sử dụng các phím mũi tên để di chuyển và nhấn space để bay nhặt vàng và vượt qua các chướng ngại vật.

game vet con tim kho bau

Nhiều điều thú vị với cơ hội khám phá, tìm tòi thế giới xung quanh đầy màu sắc. Nhiều trò chơi hay cùng thể loại mà bạn không thể bỏ qua như game bò sữa đào tẩu, tây du kí… Chơi game vui vẻ với giây phút tận hưởng cuộc sống thú vị. Mà nhớ đừng quên chia sẻ với bạn bè cùng chơi nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • tro choi tim kho bau

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Vẹt Con Tìm Kho Báu

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Vẹt Con Tìm Kho Báu »