Cách Chơi: Dùng chuột để kết hợp 2 người xa lạ với nhau.

Game Vị Thần Tình Yêu

Anh Thư 30-10-2014 0 7224 Lượt Chơi

Nhanh tay giúp đỡ vị thần tình yêu kết duyên những cặp đôi lại với nhau nhanh tay chơi game bạn nhé!

Game vị thần tình yêu với phiên bản độc đáo, dành cho những cặp đôi đang yêu, đã yêu và sẽ được yêu trong thời gian tới. Với nội dung hay và lành mạnh, tình yêu bạn trẻ trở nên ngọt ngào hơn bao giờ hết. Là thể loại game tình yêu được nhiều bạn trẻ ưa chuộng nhất hiện nay. Chơi nhanh ngay bây giờ cảm nhận điều tuyệt vời nhất nhé!

game khu vuon tinh yeu

Tình yêu không ai tự quyêt địhnh cho mình cả, tất cả đều do duyên số sắp đặt. Người ta thường hay nói tình yêu là vị thần tình yêu Cupid bắn mũi tên tình yêu vào hai người thì hai người mới yêu nhau. Bạn có tin đó là thật không? Game bạn gái mới sẽ tác thành cho những người đang cô đơn để tìm thấy một nửa yêu thương của mình.

Thần tình yêu Cupid luôn hiện hữa xung quanh mỗi chúng ta. Người mang đến cho những người đang cô đơn một tình yêu đẹp và lãng mạn nhất. Giúp họ tìm thấy một nửa yêu thương của mình và từ giờ trở đi không còn cô đơn nữa. Trong game 24h online này bạn sẽ là một vị thần tình yêu đang dạo bước trong một khu vườn tình yêu – một nơi đẹp và rất lãng mạn. Tuy nhiên người người ở trong khu vườn này đều đang cô đơn. Nhiệm vụ của bạn đó là hai trái tim xa lạ lại, xem họ có hợp không, nếu hợp thì kết duyên cho họ còn nếu không thì tìm người khác. Một nhiệm vụ không khó khăn phải không nào? Trong thời gian sớm nhất hãy kết duyên cho thật nhiều cặp đôi để nhận được nhiều điểm cho mình nhé!
Để kết duyên cho các cặp đôi thì bạn sẽ dùng chuột để nhấp vào hai người. Để trở thần một vị thần tình yêu bắn chính xác mũi tên mang đến hạnh phuc cho những cặp đôi với nhau không hề đơn giản tý nào? Mọi thao tác trong trò chơi đề sử dụng chuột, mau mau click chuột chơi ngay với nhiều món quà bất ngờ.

gamemini khu vuon tinh yeu

Truy cập trang wed choigametop.com nhiều và nhiều hơn nữa, truy cập nhanh nhât nhiều game mới cùng thể loại như trò chơi nụ hôn bất ngờ, bói tình yêu 2…Với nội dung tươi trẻ và lành mạnh, game luôn mong muốn phục vụ khách hàng tốt nhất. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Vị Thần Tình Yêu, 5.0 out of 5 based on 1 rating

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Vị Thần Tình Yêu

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Vị Thần Tình Yêu »