Cách Chơi: sử dụng chuột click vào những vật xung quanh để tìm chìa khóa

Game Vị Vua Tí Hon

Anh Thư 01-01-2015 0 6579 Lượt Chơi

Đồng hành cùng vị vua tí hon trong cuộc hành trình khám phá cung điện và những vùng đất mới trong game phiêu lưu cực hay này  nhé! Nhiều game hay tại game7k7k.com đang chờ đón bạn!

Game Vị Vua Tí Hon hứa hẹn là trò chơi hành động đỉnh nhất 2015 với giao diện cực đẹp mắt, liệu vị vua tí hon có thể chinh phục được các thử thách chơi nhanh để xem tiếp tục diễn biến nhé!

game vi cua ti hon

Bạn sẽ có cơ hội khám phá nhiều cung điện vùng đất mới ở nhiều nước khác nhau, tuy nhiên không hề đơn giản vượt qua bạn cùng vị vua tài ba trong game mini miễn phí này, vận dụng trí thông minh phối hợp tìm ra nhanh nhất chiếc chìa khóa vàng để mở cửa. Bước sang mỗi màn chơi là nhiều thử thách khác nhau với cấp độ khó tăng dần, không chỉ mải mê tìm chìa khóa bạn cần chú ý đến an toàn của vua. Bởi nếu chọn sai chìa khóa, không phải mở cửa ra mà chính là cơ hội để quái vật tấn công làm vua bị thương. Hãy thật bình tĩnh để hoàn thành thật tốt bằng những cú click chuột tuyệt vời.

Khi tham gia trò chơi 24h online này, đầu tiền đập vào mắt người chơi một cuốn hút đặc biệt là giao diện đồ họa đầy sáng tạo, hình ảnh cực kì vui tươi và sinh động.  Bạn có thể kiểm tra bàng hình ảnh bên dưới!

game vi vua tý hon

Game băng qua đại dương, xứ sở thần tiên…là một trong những mục game hay mà bạn sẽ cuốn hút ngay những phút đầu tiên. Chúc các bạn chơi tốt, trở thành game thủ đứng đầu danh sách xếp hạng nhé!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Vị Vua Tí Hon, 5.0 out of 5 based on 1 rating

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Vị Vua Tí Hon

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Vị Vua Tí Hon »