Cách Chơi: sử dụng chuột, nghĩ ra cách đưa màu xanh xuống.

Game Vĩnh biệt màu xanh

Anh Thư 06-02-2015 1 5751 Lượt Chơi

Màu xanh thiên nhiên đang bị đe dọa bởi sự đô thị hóa. Nhanh chóng đưa ra những biện pháp để ngăn chặn đem lại màu xanh cho trái đất trong game trí tuệ này nhé!

Game vĩnh biệt màu xanh trò chơi kinh điển hot nhất hiện nay, xóa sạch bóng dáng những tên cướp biển hung tàn, nhanh chóng chơi tại choigameviet.com để tiếp tục xem diễn biến thế nào nhé!

game tam biet mau xanh

Những tên cướp biển tàn ác đã leo lên được thuyền trong game mini miễn phí này, bạn nhanh trí xử lí bọn chúng à không làm phiền gây náo loạn cho mọi người trên thuyền nhé! Bạn phải suy nghĩ thật kĩ trước khi hành động, tính toán làm sao phá hủy nhanh chóng các khối đá trê thuyền để đẩy được hình xanh có kí hiệu của cướp biển. Tuy nhiên vấn đề gây khó khăn, làm hại não nhiều người đó là có những khối đá phá rất nhanh, chỉ cần sử dụng chuột click đôi vào chúng là có thể tan biến, tuy nhiên có những khối hoàn toàn phá không được .Vậy nên trước khi hành động bạn phải suy nghĩ, tính toán làm sao phá hủy các khối đó và đẩy được hình màu xanh xuống biển. Nếu không thì bạn sẽ không qua bài được và phải chơi lại. Nếu bạn hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian nhanh thì sẽ nhận được nhiều điểm cho mình.
game vinh biet mau xanh

Nhiều trò chơi 24h vui nhộn khác khiến bạn bật cười, quên nhanh chóng phiền muộn như game thợ cắt lông cừu hay ăn chữ…Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhớ chia sẻ với mọi người cùng tham gia nhé!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Vĩnh biệt màu xanh, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Vĩnh biệt màu xanh»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Vĩnh biệt màu xanh

One Comment »

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Vĩnh biệt màu xanh »