Cách Chơi: Bạn sẽ dùng phím Z để nhảy lên và phím X để ném búa vào con mèo

Game Vịt Con Chạy Trốn

Anh Thư 26-10-2014 0 8655 Lượt Chơi

Cuộc cuộc chạy trốn thật nhanh của vịt con trước sự rượt đuổi của mèo hoang. Mau mau giúp vịt con một tay nhé!

Game kinh điển với đôi chân thần tốc mang đến cho người chơi những phút giây gây cấn thú vị. Hãy giúp vịt con chạy trốn khỏi cuộc truy đuổi của mèo con qua game vịt con chạy trốn nhé! Đây là một game vui nhộn và hài hước mới nhất. Hãy khám phá những điều thú vị và bất ngờ mà game mang lại cho bạn nhé!

game mini vit con chay tron
Một hoàn cảnh trong game mini miễn phí này  mà người chơi phải vượt qua. Bạn của vịt con đang bị ốm, vịt con không thể nhìn bạn bị ốm mãi được thế là vịt con quyết định đi mua thuốc cho bạn. Nhưng trên đường đi gặp một vấn đề rắc rối lớn đó là con mèo hung dữ đang ngăn cản. Bạn hãy giúp vịt con thoát khỏi cuộc truy đuổi của mèo và mang thuốc về nhà cho bạn nhé!
Hãy cẩn thận tránh cuộc truy đuổi của mèo bằng cách nhảy lên con mèo và dùng búa đập vào đầu nó khi chúng tiến đến. Bạn sẽ dùng phím Z để nhảy lên và phím X để ném búa vào con mèo. Chú ý là bạn chỉ có 10 cái búa thôi nên phải sử dụng hợp lý đấy nhé! Khi bạn bị mèo con bắt thì sẽ bị mất mạng. Vậy nên phải cẩn thận đấy nhé! Trên đường đi hãy nhận các phần thưởng cho mình.

Một trái đất xoay tròn lôi cuốn người chơi, chú vịt con tội nghiệp đáng yêu với đôi chân nhỏ bé của mình biết chắc là không thể tránh né lũ mèo rồi. Nhưng những phút gây go, khó khăn nhất hãy vận dụng trí tuệ để vượt qua thử thách trong trò chơi 24h online này nhé!
game hay vit con chạy tron

Nhiều game hay khác với phiên bản kết hợp âm thanh, màu sắc sống động thu hút mọi người. Chơi thật vui, nhiều và nhiều hơn nữa như trò chơi cậu học trò tinh nghịch, bạch tuộc về nhà…Chúc các bạn thành công hoàn thành tốt từng màn chơi!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.5/5 (2 votes cast)

Vịt Con Chạy Trốn, 3.5 out of 5 based on 2 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Vịt Con Chạy Trốn

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Vịt Con Chạy Trốn »