Cách Chơi: Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển và nhấn nút Space để nhảy

Game Vịt con cứu Jerry

Anh Thư 10-06-2015 0 4442 Lượt Chơi

Bạn sẽ thích thú khi chơi game kinh điển thú vị này với nhân vật hoạt hình quen thuộc. Liệu vịt con có thể giải cứu được chú chuột Jerry không, truy cập choigaemtop.com để xem diễn biến bạn nhé!

Game vịt con cứu Jerry là một trò chơi vui nhộn mới nhất 2015 với những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất, giao diện sống động hứa hẹn là món quà độc đáo nhất dành cho bạn.

vit con

Mèo Tom luôn là nhân vật phản diện mỗi khi xem hoạt hình phải không nào, chơi game mini miễn phí lần này cũng vậy. Chú mèo có nhiệm vụ truy đuổi chuột Jerry và vai trò của bạn là hóa thân vào chú vịt con đáng yêu, giải cứu chuột Jerry ngay nhé!

Với cách chơi khá đơn giản, người chơi chỉ việc điều khiển linh hoạt các phím mũi tên để di chuyển, nhấn phím Space để nhảy. Cố gắng chinh phục được chiếc chìa khóa cứu chuột nhé! Tham gia trò chơi 24h online mới này, người chơi cần tinh ý hơn né tránh những chướng ngại vật đồng thời ghi thêm tiền vàng trong suốt hành trình.

game vit con

Nhiều trò chơi y8 mới cũng hay và thú vị không hề thua kém như trò chơi những đứa trẻ đáng yêu, bắn ná Mario…Chơi và nhớ chia sẻ với mọi người cảm nhận phút giây tuyệt vời nhất nhé! Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Vịt con cứu Jerry»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Vịt con cứu Jerry

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Vịt con cứu Jerry »