Cách Chơi: Người chơi sử dụng các phím mũi tên để di chuyển và tung ra những đòn đánh sát chiêu, nhấn phím cách để phòng thủ.

Game Võ đài năm mới

Anh Thư 30-01-2015 0 5646 Lượt Chơi

Những ngày đầu năm mới la cơ hội để bạn bè hội tụ, và những võ sĩ trong game hành động mới này cũng muốn tổ chức một cuộc thi đấu giao lưu, kết giao thêm nhiều bạn bè. Chơi nhiều game tại choigametop.com để có cơ hội làm quen nhiều bạn bè mới dịp đầu xuân này nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Game võ đài năm mới là một trò chơi chơi đánh nhau mới nhất năm 2015, với những cú đấm mạnh mẽ, những lần ra đòn đánh bại đối thủ hấp dẫn.

game vo dai nam mơi - Copy

 

Chơi nhanh ngay để phân thắng bại, xem thử chiếc cúp huy chương vàng năm nay giành về tay võ sĩ nào nhé! Trò chơi mini online này có nhiều yếu tố cách tân, náo nhiệt và tươi vui hơn phù hợp với không khí lễ hội đầu năm. Linh hoạt trong những pha hành động, căng thẳng với những màn đấu đẹp mắt…là đặc điểm lôi cuốn của game này. Để có thể chiến thắng, người chơi cần có những kỹ năng võ thuật cơ bản, khả năng thích nghi và phản ứng linh hoạt trong mọi tình huống.

Mới bắt đầu game 24h hoàn toàn miễn phí này, người chơi có quyền chọn nhân vật mà mình yêu thích, sau đó tham gia trận đấu nguy hiểm, tàn khốc trên võ đài. Người chơi sử dụng các phím mũi tên để di chuyển và tung ra những đòn đánh sát chiêu, nhấn phím cách để phòng thủ. Tiến đến những màn sau, tuy mức tiền thưởng cao nhưng mức độ nguy hiểm sẽ cao hơn gấp bội.

game vo dai nam mới - Copy

Nhiều trận đấu kịch tính trên nhiều game y8 khác như trò chơi đấu vật Sumo, nội chiến xã hội đen…Chơi nhan ngay bây giờ, luyện tập kỹ năng để giành danh hiệu nhà vô địch nhé! Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.0/5 (1 vote cast)

Võ đài năm mới, 3.0 out of 5 based on 1 rating

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Võ đài năm mới

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Võ đài năm mới »