Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Võ đài vui nhộn

Anh Thư 06-07-2015 0 4710 Lượt Chơi

Tiệc vui của khu rừng với nhiều trò vui nhộn, bạn có muốn khám phá thử thách độc đáo trong trò chơi thú vị này không?

Game võ đài vui nhộn với hình ảnh sinh động cuốn hút, trò chơi kinh điển này là một liều thuốc hay giúp bạn giải tỏa căng thẳng mệt mỏi với thế giới động vật đáng yêu. Vào choigametop.com để chơi nhé!

vo dai

Người chơi sẽ được tham quan đến một võ đài mới tính cạnh tranh khốc liệt, thử thách vui nhộn mới dành cho bạn khi tham gia trò chơi mini mới nhất này, đầu tiên người chơi sẽ được lựa chọn một trong 4 bạn đồng hành với mình tham gia chiến đấu bao gồm: Chú chó con, hổ, gấu, lừa…Với cách chơi khá đơn giản, sử dụng chuột để lao vào đẩy các bạn rớt nhanh chóng xuống võ đài trong thời gian cho phép.

Hãy tăng cường, nâng cấp sức mạnh với những màn chơi sau của game 24h mới này, giao diện trong trò chơi này gần gũi với thiên nhiên khiến bạn cuốn hút, gần gũi hơn xóa tan áp lực cuộc sống. Như hình ảnh bên dưới, bạn hãy nhìn xem võ đài được góp sức bởi chú rùa khá ấn tượng phải không nào.

game vo dai

Game khám phá nông trại, đôi bạn thân tinh quái…Là những mục trò chơi y8 mới lạ mang đến bạn tiếng cười sảng khoái nhất. Chơi nhanh ngay nào!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Võ đài vui nhộn»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Võ đài vui nhộn

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Võ đài vui nhộn »